TIN HOT

DaoTao

Học sửa chữa máy tính xách tay nơi nào uy tín tại tp.HCM ?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO 24h nằm tọa lạc tại đường 3/2 quận 11 TP.HCM  là 1 TRUNG TÂM hoc nghe đứng đầu về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp. Khi hoc nghe gi sửa chửa laptop xách tay tại 24h học viên được tập sự cũng như học tập trong môi trường thực tại, chuyên nghiệp với công nghệ máy kỹ thuật sửa chữa ... Read More »

Những cách sử dụng để tăng độ bền cho laptop

su-dung-laptop-tren-giuong

Cẩn thận khi cắm dây nguồn sạc Khi cắm nguồn sạc cho máy vi tính bạn cần phải nhẹ tay, nếu không các mối nối ổ cắm với bo mạch chủ sẽ bị gãy. Dẫn đến các mối xúc tiếp nhanh bị nóng. Có thể gây cháy ở các bo mạch chủ trong một số trường hợp. Do đó tuyệt ... Read More »

Các mẹo bảo vệ màn hình máy tính xách tay đúng cách để tuổi thọ được bền hơn

cach-bao-quan-man-hinh-laptop-dung-cach2

Màn hình là một trong những bộ phận dễ bị “tổn thương” và quan trọng nhất của laptop. Màn hình laptop ngày càng được cải tiến, áp dụng những công nghệ đương đại, tuy nhiên nếu không biết sử dụng và bảo quản đúng cách thì sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như khả năng hiển thị của màn hình. ... Read More »

Học sửa chữa smartphone – Nghề dễ kiếm việc làm, lương cao

Hiện thời, hoc nghe đã trở thành một khuynh hướng được nhiều bạn lựa chọn trong thời buổi thất nghiệp tràn lan. Vậy đâu là ngành nghề đang thiếu ngành nhân công, ra trường có nhiều nhịp việc làm. Hoc nghe gi đó là sự chọn lựa khó khăn các bạn. Một trong những ngành nghề được đánh giá là ... Read More »

Học nghề kỹ thuật viên máy tính xách tay – Nghề thời thượng xua tan nổi lo không có việc làm

hoc-sua-chua-laptop

Thời đại công nghệ thông tin phát triển ồ ạt, hồ hết mọi người đều sắm cho mình một máy tính để làm việc cũng như giải trí. Do đó số lượng máy tính tăng cao lên hằng năm, ngày một nhiều người dùng máy tính. Do đó thị trường tu sửa, nâng cấp máy tính cũng phát triển theo ... Read More »

Tin nóng – Giảm giá 20% khóa học ép mặt kính smartphone tại hcm

hoc-thay-man-hinh

HỌC THAY MẶT KÍNH, ÉP MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE KIẾM TIỀN ĐÃ TAY VỚI NGHỀ THỜI THƯỢNG ✔Giảm giá ngay 20% HỌC PHÍ khi đăng ký trước ngày 30/01/2015. ——– không HỌC thật PHÍ ——– ✔khai trường liên tiếp các lớp học hàng tuần. hoc nghe CAM KẾT cực chất khi Hoc nghe ÉP KÍNH SMARTPHONE tại 24h: ✔ ... Read More »

Nghề sửa chữa smartphone – lựa chọn mới cho các bạn trẻ sau cấp 3

hoc nghe sua chua dien thoai

Hiện thời tình trạng thất nghiệp tràn lan, không trừ bất cứ ai, từ người có bằng cấp cũng như người không bằng cấp. Có nhiều trường hợp học xong cao đẳng, đại học xin việc không có hoặc xin việc trái ngành nghề là thực tiễn hiện. Vì tình hình trên nên nhiều bạn trẻ có khuynh hướng chọn ... Read More »

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');