TIN HOT

iPhone 6 Plus

Tư vấn độc quyền: Cách chọn mua iPhone cũ chất lượng

Hiện nay các sản phẩm điện thoại iPhone đến từ Apple đang trở thành “ hiện tượng” của người dùng điện thoại vì những tính năng vượt trội và thiết kế sang trọng của chiếc điện thoại này. Đi đôi với chất lượng của iPhone chính hãng là mức giá khá cao khiến iPhone trở nên xa cách. Vì vậy ... Read More »

5 ưu điểm khiến iPhone 6 Plus cũ trở thành điện thoại đáng mua nhất hiện nay

plutus91503

Kế thừa những nền tảng vốn có từ chiếc iPhone 5s cũ, Apple có ý định tạo ra bước đột phá mới thông qua hai chiếc smartphone “chiến lược” là iPhone 6 cũ và iPhone 6 Plus cũ. Trong đó, iPhone 6 Plus cũ được xem là chiếc điện thoại “đột biến” nhất của hãng Apple khi lần đầu tiên ... Read More »

Làm sao để đồng bộ danh bạ từ iPhone 6 Plus lên Gmail người dùng?

cach-dong-bo-danh-ba-iphone-gmail-khong-dinh-loi-1

Không giống như người dùng Android, người dùng iPhone thường sử dụng iCloud để đồng bộ dữ liệu của mình. Vậy bạn có biết việc dùng Gmail cũng có thể đồng bộ đữ liệu từ danh bạ trên iPhone 6 Plus không? Làm sao để đồng bộ danh bạ từ iPhone 6 Plus lên Gmail người dùng Đồng bộ danh bạ iPhone ... Read More »

Có nên mua trả góp iPhone 6 Plus ? Chi phí trả trước và trả sau có chênh lệch nhiều không ?

Pile of smart phones

Mua trả góp iPhone 6 plus là phương thức mới đang được các cửa hàng, trung tâm mua sắm di động hiện nay áp dụng và tương lai sẽ áp dụng rộng rãi hơn. Hiện tại để sở hữu những chiếc điện thoại đời mới, mà giá thành lại quá cao thì cách duy nhất có được thiết bị trên tay ... Read More »

Thủ thuật iPhone tự tắt và không thể mở lại bình thường

tiet kiem pin iphone 6

Bình thường trong lúc đang dùng mà thi thoảng điện thoại tự tắt và không thể khởi động lại thì lúc này người dùng thường nghĩ đến việc máy bị gặp vấn đề về phần cứng và “sập nguồn”. Nhưng đó chỉ là giải pháp rút cục, dưới đây là cách có thể cứu chữa nhất thời nếu bạn có ... Read More »

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');