TIN HOT

iPhone 7

Hàng loạt khách hàng ham “táo rẻ” mua nhầm “táo độc” tại TPHCM

canh-b225o-lua-dao-doi-iphone-cu-lay-iphone-moi-mien-ph237_1

Lợi dụng tâm lý ham rẻ của người dùng nhiều gian thương đã đồng loạt nhập về hàng nghìn chiếc iPhone 7  “dựng” giá chỉ bằng một nửa so với hàng xách tay lừa gạt người dùng. Tất nhiên, với ưu thế giá rẻ, những chiếc iPhone 7 dựng này đã qua mặt hàng loạt khách hàng. Dẫn đến tình ... Read More »

Hái ra tiền, ngu gì không mua iPhone 7 ngay!

1_IWLG

“Các quý cô, quý ông muốn thể hiện, họ đã khoe ô tô, hàng hiệu vài trăm triệu chứ vài chục triệu mua iPhone 7 thì có là gì”. Đó chính là quan điểm của những bạn cho rằng mua iPhone 7 là lãng phí! Bên cạnh những ý kiến cho rằng mua iPhone 7 là để khoe khoang chứng ... Read More »

Không nên bỏ qua 3 mẹo cực Pro dành cho iPhone 7 này

rsz_iphone-7-jet-black

Là một trong những “đứa con cưng nhất” của Apple hiện nay, siêu phẩm iPhone 7 đã không làm người dùng thất vọng ngay cả khi bị cho là thiết kế không khác gì người anh iPhone 6S. Rõ ràng là chiếc iPhone 7 này có sự cải tiến và hoàn thiện hơn về thời lượng pin, camera và những tính năng cực chất ... Read More »

Muốn sạc Pin iPhone 7 nhanh bạn cần bỏ ngay 3 thói quen này

7902f068becbcd902753f5011ee22c32

Với thời lượng pin 1960 mAh không thể tháo rời, Pin iPhone 7 cho thời gian sử dụng mạnh hơn khoảng 20% so với viên pin iPhone 6. Dù thực hiện nhiều thao tác nặng như chơi game liên tục, máy cũng chỉ ấm lên một chút và không hề gây khó chịu cho người dùng khi cầm nắm. Nhưng việc sạc Pin iPhone 7 có ... Read More »

Cận cảnh quá trình độ vỏ iPhone 7, 7 Plus

1-6

Độ vỏ iPhone 7, 7 Plus hiện nay đã là một dịch vụ khá phát triển và được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu “lừa tình thiên hạ” bằng một sản phẩm “vỏ iPhone 7/ 7 Plus ruột iPhone 6/6 Plus/ 6s/6s Plus”. Tuy đã quá quen với việc độ vỏ iPhone 7, 7 Plus nhưng bạn đã ... Read More »

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');