TIN HOT

thay man hinh dien thoai

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone SE cũ bị đơ cực đơn giản

1-1

Hiện nay, giá iPhone SE giá dao động từ 8,1 – 10,9 triệu đồng. Nhưng với giá iPhone SE cũ giá chỉ từ 6,7 – 8,5 triệu đồng, mà vẫn sở hữu được những thiết kế, tính năng và cấu hình tốt nhất như chiếc điện thoại mới. Và dĩ nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm mua hay biết cách kiểm tra ... Read More »

Màn hình Samsung Note 3- điểm gì làm nên sự khác biệt?

Note3

Samsung Note 3 có gì đặc biệt so với các thế hệ trước và màn hình Samsung  Note có những điểm gì nổi bật. Công nghệ sản xuất màn hình Samsung Note 3 luôn được đánh giá là một trong những điểm mạnh nhất của Samsung và điều này cũng hoàn toàn đúng trên chiếc điện thoại này. Màn hình ... Read More »

Tin đồn màn hình LG G5 phiên bản 5.3 inch lộ diện

lg-g5-1-400x460

Ông lớn LG sẽ công bố dòng điện thoại cao cấp G5 với nhiều tùy chọn về phần cứng cấu hình, trong đó phiên bản màn hình lg g5 5.3 inch sẽ được trang bị cho Ram 3GB. Trên mạng vừa rò rỉ đoạn video đánh giá hiệu năng LG G5 bằng công cụ GFXBench của mẫu điện thoại LG ... Read More »

Bí mật mới khám phá được trên màn hình Samsung Note 3

galaxy-note-3.1

Galaxy Note 3 là dòng sản phẩm mới nhất của Samsung, được trang bị nhiều tính năng độc đáo. Và khả năng đặc biệt không thể không nói đến chính là khả năng chụp màn hình trên máy. Phát hiện được một khoảnh khắc đẹp trên máy và muốn lưu nhanh tấm ảnh này, người dùng chỉ cần giữ chặt ... Read More »

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');