AirPods mã riêng cho Việt Nam sẽ không được tiếp tục sản xuất

Phiên bản tai nghe AirPods mới sẽ không còn mã VN/A cho riêng thị trường Việt Nam như các dòng tiền nhiệm trước đó. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mã riêng của AirPods tại Việt Nam bị thay đổi

Theo các thông tin từ những đại lý ủy quyền của Apple, các phiên bản AirPods 3 và AirPods Pro chính hãng Apple tại thị trường Việt Nam sẽ có mã zip chung với 2 quốc gia Hong Kong và Singapore là ZP/A.

Cụ thể, phiên bản AirPods 3 sẽ được thay đổi từ mã MME73VN/A sang MME73ZP/A. Tương tự, mã AirPods Pro từ MLWK3VN/A được chuyển thành MKWK3ZP/A. Hiện tại vẫn chưa rõ những thay đổi này sẽ áp dụng tạm thời hay là cố định. Bên cạnh đó, những phiên bản iPad mới cũng được thay đổi mã hiệu là ZP/A.

Apple hiện vẫn chưa đưa ra những lời giải thích về vấn đề này. Tuy nhiên, rất có thể nguồn cung đang gặp khó khăn nên Apple sẽ chỉ tập trung sản xuất thiết bị cho những thị trường lớn và tạm thời bỏ qua các thị trường nhỏ lẻ, điển hình là Việt Nam.

Apple ra mắt AirPods 3 như là một sự nâng cấp, thay thế phiên bản AirPods 2. Tuy nhiên, thiết kế của mẫu AirPods 3 khá tương đồng so với dòng AirPods Pro. Điểm nổi bật là AirPods 3 có nút cao su và sở hữu tính năng chống ồn chủ động. 

Trên đây là những thông tin về mẫu AirPods được thay đổi mã riêng. Nếu người dùng đang tìm kiếm một phiên bản AirPods chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.