Airpods Max 2 có thể được điều khiển bằng cảm ứng

Apple mới đây vừa được cấp bằng sáng chế với việc trang bị bộ điều khiển cảm ứng cho chiếc AirPods Max 2. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

AirPods Max 2 sở hữu khả năng điều khiển cảm ứng từ Apple

Văn phòng sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ đã nhận được đơn xin cấp bằng sáng chế từ Apple trong việc xử lý các bề mặt cảm ứng trên tai nghe. Được biết, đây không phải lần đầu tiên Apple được cấp bằng sáng chế với những nội dung liên quan đến điều khiển cảm ứng trên AirPods Max. Hiện tại, nhà Táo đang nắm giữ ít nhất 3 bằng sáng chế liên quan đến sản phẩm AirPods Max.

Các điều khiển cảm ứng trên chiếc AirPods Max có thể hỗ trợ người dùng chuyển bài hát, tăng, giảm âm lượng, trò chuyện với Siri,…đơn giản hơn. Digital Crown được dự đoán sẽ là tính năng mang sự đột phá cao nếu Apple thành công trong việc mang đến bộ điều khiển cảm ứng cho AirPods Max 2. Tuy nhiên, chiếc tai nghe cao cấp này vẫn chưa được Apple cho biết ngày chính xác ra mắt.

Trên đây là một số thông tin về mẫu tai nghe AirPods Max 2. Nếu người dùng đang tìm các các thiết bị chính hãng Apple, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.