Apple đưa ra chế độ hậu đãi khủng nhằm níu kéo nhân tài

Được biết, Apple bất ngờ tặng cổ phiếu hạn chế cho các kỹ sư hàng đầu của hãng. Đây là cách giữ chân nhân tài khi Meta đang có những lời mời gọi cực kỳ hấp dẫn đối với bộ phận này. 

Mức ưu đãi khủng được đưa ra  đối với các kỹ sư của Apple

Cụ thể, Apple sẽ trao tặng cổ phiếu hạn chế với giá trị từ 50.000 USD đến 180.000 USD/1 người cho các kỹ sư của hãng. Đây là động thái nhằm níu chân nhân sự của mình trước sự cạnh tranh và chèo kéo của các công ty khác, đặc biệt là Meta. Apple đã thông báo với các kỹ sư đảm nhiệm bộ phận silicon, phần mềm, phần cứng của hãng là họ sẽ nhận được khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Đồng thời, đây cũng là phần thưởng nằm ngoài chính sách lương định kỳ cũng như tiền thưởng mỗi năm.

Apple đang trong một cuộc cạnh tranh nhân tài khi các công ty công nghệ thung lũng Silicon khác và Meta đang thiếu nhân lực trầm trọng. Bên cạnh đó, Meta được cho biết cũng đã chiêu mộ được gần 100 kỹ sư từ Apple trong vài tháng qua. Apple cũng đã có hành động đáp trả bằng việc chèo kéo ngược lại những nhân tố quan trọng từ Meta.

Trên đây là những thông tin về việc Apple tặng phần thưởng giá trị cho các kỹ sư nhằm đối chọi với các công ty khác. Nếu người dùng đang tìm các thiết bị chính hãng thuộc thương hiệu Apple, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

DMCA.com Protection Status