Apple lại gặp khó khăn trong việc sản xuất iPhone vì thiếu hụt linh kiện

Hàng triệu tấm nền màn hình và hàng loạt các bộ phận khác của iPhone có thể không được sản xuất và cung cấp cho Apple một cách ổn định trong thời gian tới đây. 

Vấn đề thiếu hụt linh kiện gây ảnh hưởng trầm trọng đến Apple

Các báo cáo gần đây đã cho biết quá trình sản xuất iPhone sẽ gặp nhiều vấn đề và khó khăn do ảnh hưởng từ việc thiếu hụt linh kiện, đặc biệt là chip điều khiển màn hình. Do đó, hàng triệu tấm nền màn hình iPhone rất có thể sẽ bị hạn chế và gây ảnh hưởng trực tiếp đến dây chuyền sản xuất iPhone.

Những ngành công nghiệp sản xuất thiết bị công nghệ đã bị ảnh hưởng nặng nề vì việc thiếu hụt chip, linh kiện trên toàn cầu. Trước đó, ảnh hưởng của đại dịch covid-19 đã gây rất nhiều khó khăn trong và làm gián đoạn quá trình sản xuất cộng thêm việc nhu cầu sử dụng chất bán dẫn ở ngành công nghiệp ô tô ngày càng cao.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề thiếu hụt chip gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất iPhone của Apple. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.