Apple làm cách nào kiếm tiền từ iPhone cũ?

Apple luôn là hãng có những tính toán kỹ lưỡng trong việc cân bằng, tối ưu nguồn nguyên vật liệu cũng như việc phân phối sản phẩm. Do đó, nhà Táo vẫn luôn thu về doanh thu khủng trong những năm trở lại đây.

Apple tận dụng các phương pháp thông minh để kiếm tiền từ iPhone cũ

Đầu năm nay, Apple công bố đang có khoảng 1 tỷ chiếc iPhone hoạt động trên thế giới. Đây là con số đáng ngưỡng mộ và tự hào đối với bất kỳ hãng sản xuất thiết bị công nghệ nào. Tuy nhiên, trong tương lai gần, những chiếc iPhone này sẽ trở thành điện thoại cũ và cần được xử lý. Một vấn đề khác là một số người dùng không có thói quen nâng cấp iPhone vì những thiết bị này vẫn có thể hoạt động tốt trong nhiều năm và đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho doanh số bán ra của iPhone bị sụt giảm.

Do đó, Apple đã ra chính sách người dùng có thể sử dụng iPhone cũ đến Apple Store để đổi lấy iPhone mới sau khi khấu trừ. Đồng thời, nếu thiết bị đó còn mới và bền, người dùng sẽ nhận thêm voucher ưu đãi. Những chiếc iPhone cũ này sau khi được Apple thu lại sẽ được hãng tân trang lại và cung cấp cho những thị trường mới nổi, đơn cử như Ấn Độ.

Chiến lược kinh doanh này giúp cho Apple có thể bán một chiếc iPhone đến 2 lần và tối ưu hóa lợi nhuận sản phẩm. Tuy nhiên, chỉ có những chiếc iPhone chất lượng còn tốt mới có thể được Apple tận dụng. Mặt khác, những chiếc iPhone đã hư hỏng quá nặng, Apple sẽ không có chính sách ưu đãi cho chủ sở hữu cũng như sẽ mang chúng đi tái chế.

Trên đây là những thông tin về phương pháp của Apple trong việc kiếm tiền từ iPhone cũ. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply