Apple ngừng sản xuất các dòng iPhone nào khi iPhone 13 được ra mắt?

Được biết, Apple đã ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13 mới vào giữa tháng 9 năm nay. Điều này đồng nghĩa hãng sẽ ngừng sản xuất các mẫu iPhone thế hệ cũ để có thể tập trung với dòng iPhone mới. Vậy phiên bản iPhone nào sẽ không còn được sản xuất?

iPhone 13 ra mắt, Apple ngừng sản xuất hàng loạt các sản phẩm cũ

Trong sự kiện mới đây, Apple đã giới thiệu hàng loạt các sản phẩm mới bao gồm dòng iPhone 13, iPad và Apple Watch. Sau sự kiện này, các mẫu iPhone 12 Pro, 12 Pro Max và iPhone XR đã bị Apple xóa khỏi cửa hàng trực tuyến. Các thiết bị này cùng iPhone 11 Pro, 11 Pro Max, iPhone 8 và 8 Plus đều đã bị Apple ngừng sản xuất trong năm ngoái. Động thái này cho thấy Apple muốn tập trung sản xuất cho các dòng sản phẩm mới, đơn cử là iPhone 13. Tuy các dòng iPhone cũ vẫn có thể hoạt động tốt và ổn định nhưng số lượng thiết bị đã sản xuất đủ. Đây là giai đoạn Apple cần chạy nước rút để mau chóng mang đến số lượng iPhone 13 đủ cho nhu cầu của người dùng.

Tuy Apple đã không còn bán những mẫu iPhone thế hệ cũ, nhưng người dùng vẫn có thể tìm mua ở những đại lý ủy quyền hoặc những cửa hàng cung cấp thiết bị công nghệ của bên thứ 3.

Trên đây là những thông tin về những dòng iPhone cũ không được Apple tiếp tục sản xuất. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply