Bất ngờ trước phiên bản iPhone 13 Pro Tesla

Gần đây, phiên bản iPhone 13 Pro Tesla đã gây chú ý đến cộng đồng người dùng công nghệ vì tính độc đáo và hiện đại mà nó mang lại. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

iPhone 13 Pro Tesla với thiết kế đầy tinh xảo

Các dòng điện thoại của Apple hiện nay đều mang một thiết kế khá tương đồng nhau và không quá khác biệt. Để mang đến sự đổi mới, hãng chế tác Cavier đã tạo nên phiên bản iPhone 13 Pro Tesla đầy sáng tạo, lạ mắt và tất nhiên đây là một thiết kế có một không hai.

Vừa qua, hãng xe điện Tesla đã ra mắt cùng lúc phiên bản xe Tesla Model 3 và bức tượng của Elon Musk – CEO của công ty. Lấy cảm hứng từ sự kiện này, Cavier lập tức ra mắt phiên bản iPhone 13 Pro có tên là Electra Limited Edition.

Được biết, quá trình gia công vô cùng công phu khi những người thợ chế tác đã nung chảy một phần của chiếc Tesla Model 3 để có thể kết dính chúng vào iPhone. Cụ thể, mặt lưng của thiết bị bằng nhôm với những hình chạm khắc đầy thú vị bao gồm biểu tượng của Tesla cũng như chân dung của Elon Musk. Những chi tiết còn lại được là từ chất liệu titan và đồng làm từ cực âm của viên pin Lithium của hãng.

Bên cạnh đó, tượng Elon Musk được tạo nên từ những bộ phận ô tô của hãng. Cavier cho biết nếu người dùng sở hữu bức tượng này, những điều may mắn và sự thành công sẽ xuất hiện tương tự như vị CEO Tesla. Bức tượng này đang được định giá là 2700 USD với số lượng giới hạn là 27. Đồng thời, mẫu iPhone 13 Pro Tesla có giá từ 6760 USD cho đến 7300 USD đối với những phiên bản khác nhau.

Trên đây là những thông tin về mẫu iPhone 13 Tesla vừa mới được ra mắt. Hiện tại, nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

DMCA.com Protection Status