CEO Tim Cook được Apple thuởng 750 triệu USD sau 10 năm đảm nhiệm

CEO Tim Cook vừa được kỷ niệm trong sự kiện tròn 10 năm đảm nhiệm cương vị lãnh đạo công ty Apple. Đồng thời, ông cũng vừa được thưởng số cổ phiếu có giá trị lên đến 750 triệu USD.

Sau 10 năm ở cương vị CEO, Tim Cook được thưởng số cổ phiếu giá trị

Theo các nguồn tin cho biết những giao dịch liên quan đến việc nhận và bán số cổ phiếu của vị CEO đã được tiết lộ gửi đến các cơ quan quản lý. Theo đó, ông đã nhận và bán 5 triệu số cổ phiếu của Apple. Là người đảm nhiệm vai trò quản lý một trong những công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới, Tim Cook những năm qua đều nhận được phần thưởng là các cổ phiếu giá trị khổng lồ.

Được biết, ông được thưởng số lượng cổ phiếu khổng lồ một phần là do Apple đang có hoạt động kinh doanh tốt trong thời gian gần đây và công ty đã mang đến lợi nhuận 192% cho các cổ đông từ tháng 8 năm 2018 cho đến nay. Apple hiện là công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới với 2,4 nghìn tỷ USD.

Mặt khác, Tim Cook vào năm trước đã được liệt kê vào danh sách tỷ phú khi ông đang sở hữu khối tài sản lên đến 1,5 tỷ USD.

Trên đây là những thông tin về việc CEO Tim Cook được Apple kỷ niệm 10 năm lãnh đạo bằng số cổ phiếu trị giá khủng. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.