Công nghệ Face ID của iPhone 13 hoạt động ngay cả khi người dùng đeo khẩu trang

Tuy phiên bản iPhone 13 đã ra mắt và được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng, nhưng không phải ai cũng biết công nghệ Face ID của mẫu flagship này vẫn có thể nhận ra chủ sở hữu ngay cả khi đeo khẩu trang.

Tính năng Face ID trên iPhone 13 đã được cải tiến

Một cuộc thử nghiệm đã được diễn ra trước khi chiếc iPhone 13 được ra mắt. Cụ thể, Apple đã cho nhân viên sử dụng Face ID của mẫu flagship này để đăng ký khuôn mặt. Tiếp theo, những nhân viên này đeo khẩu trang và kính để kiểm tra khả năng nhận diện khuôn mặt của công nghệ Face ID mới. Được biết, các cuộc thử nghiệm này được chia thành nhiều trường hợp khác nhau với môi trường có ánh sáng khác nhau. Có khi nhân viên sẽ chỉ đeo một trong hai phụ kiện khẩu trang hoặc mắt kính, hoặc cả hai để kiểm tra Face ID iPhone 13.

Kết quả của cuộc thử nghiệm này đã thành công. Giờ đây, người dùng có thể được nhận diện ngay cả khi đeo các phụ kiện khác nhau trên mặt. Tính năng này vô cùng hữu ích và tiện lợi cho đại đa số người dùng, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Trên đây là một số thông tin về khả năng nhận diện khuôn mặt của công nghệ Face ID trên iPhone 13. Nếu người dùng đang có nhu cầu tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ đến hotline: 1900.0351 hoặc có thể đến các cửa hàng thuộc đơn vị 24hStore để trực tiếp trải nghiệm thiết bị.

Leave a Reply