Công nghệ sạc ngược của Apple sắp sửa hoàn thành

Bloomberg trong một báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Apple đang nghiên cứu và phát triển công nghệ sạc không dây tầm xa và gần cũng như công nghệ sạc ngược.

Apple với công nghệ sạc ngược đầy độc đáo

Được biết, công nghệ này là giải pháp sạc cảm ứng cùng một lúc nhiều thiết bị. Nhiều tin đồn gần đây cũng cho biết Apple đang phát triển thảm sạc cảm ứng đối với nhiều thiết bị khác nhau, lấy cảm hứng từ dự án AirPower đã thất bại trước đó của hãng.

Không dừng lại ở những bộ sạc riêng biệt cho từng thiết bị cũng như giới hạn vật lý cho quá trình sạc. Apple đang nuôi tham vọng tạo nên công nghệ sạc trong không khí. Được biết, công nghệ này là công nghệ sạc nhanh trong không khí theo đúng nghĩa đen và điều này hoàn toàn khác biệt với công nghệ sạc không dây hiện tại với việc người dùng phải để thiết bị lên một tấm sạc.

Bên cạnh đó, Apple cũng đang nghiên cứu công nghệ sạc. Được biết, các thiết bị của hãng sẽ có khả năng sạc lẫn nhau, chẳng hạn AirPods hoặc Apple Watch có thể sạc bằng cách áp vào lưng iPhone hoặc iPad. Nếu cả hai dự án này được Apple áp dụng thành công, đây sẽ là một bước tiến mạnh mẽ trong công nghệ sạc thiết bị công nghệ.

Trên đây là những thông tin về công nghệ sạc ngược của Apple. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

DMCA.com Protection Status