Điểm số Antutu đáng tự hào của iPhone 13

Kết quả kiểm tra trên nền tảng Antutu cho thấy phiên bản iPhone 13 là chiếc smartphone có tốc độ xử lý tác vụ mạnh mẽ và cực kỳ nhanh chóng, nổi trội hơn hẳn so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó.

iPhone 13 đạt bao nhiêu điểm trên nền tảng Antutu

Khi chiếc iPhone 13 vừa được ra mắt bởi Apple, hãng đã rất tự tin khi cho biết con chip A15 Bionic là con chip hỗ trợ khả năng xử lý nhanh nhất ở thời điểm hiện tại. Các đặc điểm hiệu năng cùng các thống kê đã cho thấy con chip này có tốc độ nhanh hơn đến 55% so với A14 Bionic trên chiếc iPhone 12 được ra mắt trước đó.

Mới đây, điểm số phần cứng của chiếc iPhone 13 trên nền tảng Antutu cũng được công bố khiến nhiều người dùng bất ngờ. Cụ thể, phiên bản iPhone 13 Pro với dung lượng 1TB có RAM 6GB đã đạt gần 840.000 điểm benchmark, cao gấp 17% so với phiên bản iPhone 12. Bên cạnh đó, ở quá trình kiểm tra bộ nhớ, iPhone 13 Pro có khả năng lưu trữ lớn hơn đến 44% so với phiên bản iPhone 12 trước đó với dung lượng lên đến 1TB.

Trên đây là những điểm số phần cứng của chiếc iPhone 13. Nếu người dùng cảm thấy ấn tượng cũng như đang có nhu cầu sở hữu phiên bản iPhone này, có thể liên hệ đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply