Dòng iPhone 14 sở hữu màn hình đục lỗ của Samsung?

Phiên bản cao cấp dòng iPhone 14 Pro được các nhà phân tích cho rằng sẽ được trang bị màn hình đục lỗ của Samsung với camera selfie cùng công nghệ Face ID tích hợp bên dưới màn hình.

Samsung sẽ là nhà cung cấp màn hình iPhone 14 cho Apple?

Được biết, phiên bản iPhone 14 sẽ được trang bị màn hình với phương pháp chế tạo HIAA đến từ Samsung. Cụ thể, màn hình OLED sẽ được khoan bằng laser và màng mỏng TFE phía trên. Cụ thể, độ chính xác cao là điều cần thiết trong quá trình này do lỗ hổng phải được bao bọc kín kẽ để ngăn chặn việc đèn LED mất chất lượng.

Mặt khác, các nhà máy sản xuất của Samsung cắt laser bằng hệ thống của Philoptics cùng buồng chân không với tên gọi Wonik IPS. Đồng thời, Philoptics cũng cung cấp cho nhà máy Samsung các thiết bị có giá trị lên đến 27 triệu USD để đẩy nhanh tốc độ sản xuất màn hình iPhone 14.

Bên cạnh đó, quá trình sản xuất màn hình iPhone 14 không hề dễ dàng do hãng sản xuất màn hình OLED dẻo với chất liệu nhựa thay vì thủy tinh như thông thường. Đồng thời, nhu cầu từ Apple tăng, dây chuyền sản xuất của Samsung có thể tăng số lượng màn hình dẻo lên đến hơn 50%. Ngoài ra, iPhone 14 có thể cũng được tích hợp công nghệ Face ID bên dưới màn hình, cụm camera sau được làm phẳng thay vì các ống kính nhô ra như phiên bản cũ.

Trên đây là những thông tin về việc iPhone 14 sẽ được trang bị màn hình đục lỗ của Samsung. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply