Hệ điều hành iOS 15.2 gặp lỗi và không đáng nâng cấp?

Một số thông tin gần đây cho biết hệ điều hành iOS 15.2 gây ra khá nhiều lỗi cho iPhone cũng như khiến thiết bị không đạt được hiệu suất tốt. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hệ điều hành iOS 15.2 gặp phải những lỗi khó chịu

Apple vừa ra mắt hệ điều hành iOS 15.2 và phát hành trên tất cả các phiên bản iPhone được hỗ trợ. Cụ thể, bản cập nhật mới này mang đến những tính năng mới giúp chủ sở hữu có thể tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm sản phẩm.

Tuy nhiên, đa số người dùng đều phàn nàn về các vấn đề lỗi trên bản iOS 15.2 này vì hiệu năng kém, không hiệu quả cũng như có thể gây hỏng, ảnh hưởng đến thiết bị. Được biết, hệ điều hành iOS 15.2 thường xuyên gặp sự cố do ảnh hưởng từ tính năng hiển thị các linh kiện đã thay thế trên iPhone. Tùy vào những phiên bản iPhone khác nhau mà tính năng sẽ hiển các bộ phận, linh kiện khác nhau:

Dòng iPhone XS: hiển thị pin.

Dòng iPhone 11: hiển thị pin và màn hình.

Dòng iPhone 12 và 13: hiển thị màn hình, pin và camera.

Tính năng mới này sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc phân biệt iPhone cũ đa qua sửa chữa hay chưa. Tuy nhiên, nó lại gây ảnh hưởng đến hệ điều hành iOS 15.2. Hiện tại, phía Apple vẫn chưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này. 

Trên đây là những thông tin về hệ điều hành iOS 15.2 bị lỗi. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply