Hệ điều hành iOS 15.2 giúp người dùng mua iPhone cũ dễ dàng hơn

Nếu người dùng gặp phải khó khăn khi kiểm tra và mua iPhone cũ thì đừng lo, hệ điều hành iOS 15.2 có thể hỗ trợ người dùng vấn đề này.

Hệ điều hành iOS 15.2 trở thành công cụ đắc lực khi kiểm tra iPhone cũ

Tại thị trường Việt Nam, ngoài các dòng iPhone mới, nguyên Sealbox, người dùng cũng rất ưa chuộng những chiếc iPhone cũ vì mức giá phải chăng. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có thể kiểm tra được chiếc iPhone cũ có còn nguyên zin hay không, đã qua sửa chữa chưa hoặc đã bị thay thế bộ phận, linh kiện nào chưa. 

Hệ điều hành iOS 15.2 vừa được ra mắt có thể hỗ trợ người dùng trong việc nhận biết các vấn đề này. Cụ thể, Apple đã mang đến tính năng Lịch sử dịch vụ & bộ phận trong ứng dụng Cài đặt để cho phép người dùng xem được lịch sử sửa chữa cũng như có thể kiểm tra linh kiện trong máy có phải hàng chính hãng hay không.

Để có thể kiểm tra, người dùng cần vào phần Cài đặt > Chung > Giới thiệu. Sau đó, người dùng vào mục Lịch sử dịch vụ & bộ phận để xem các thông tin cần thiết về thiết bị.

Nếu như thiết bị đã được thay thế các bộ phận, linh kiện chính hãng, trong mục này sẽ có dòng chữ Linh kiện chính hãng của Apple. Mặt khác, dòng chữ Bộ phận không xác định sẽ hiển thị khi chiếc iPhone đã bị thay thế bộ phận, linh kiện không chính hãng.

Trên đây là những thông tin về hệ điều hành iOS 15.2 trên iPhone. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.