iOS 15 xảy ra sự cố khi kết nối AirPods Pro

Người dùng AirPods gần đây đã phàn nàn về việc hệ điều hành iOS 15 gây ảnh hưởng  đến AirPods khi thiết bị cố gắng kết nối với iPhone.

Hệ điều hành iOS 15 gây ra vấn đề với AirPods Pro

Cụ thể, người dùng cho biết khi cố gắng sử dụng chế độ khử tiếng ồn trên AirPods Pro, Siri sẽ hiện lên dòng thông báo rằng không thể thực hiện mệnh lệnh.

Bên cạnh đó, một số người dùng khác còn cho biết Siri còn không thể nghe thấy các lệnh khác của người dùng để thực hiện các tính năng trên AirPods. Điều này đã tạo nên sự khó chịu cho người dùng, đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng Siri trong việc điều khiển iPhone, iPad. 

Với tính năng khử ồn ANC, AirPods Pro của người dùng sẽ hướng micro ra ngoài để loại bỏ các tạp âm không cần thiết. Đồng thời, tai nghe của Apple còn có tính năng Transparency giúp người dùng có thể nghe thấy âm thanh bên ngoài khi vẫn sử dụng thiết bị, sử dụng khi người dùng đi ngoài đường. Tuy nhiên, hệ điều hành iOS 15 là nguyên nhân khiến người dùng không thể kích hoạt các tính năng này. Để giải quyết vấn đề này, Apple đã ra mắt bản nâng cấp mới với những giải pháp phù hợp.

Trên đây là những thông tin về việc xung đột hệ điều hành iOS 15 đối với AirPods Pro. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

DMCA.com Protection Status