iPhone 12 Mini bị ngừng sản xuất do doanh thu kém

iPhone 12 Mini sẽ bị Apple ngừng sản xuất do doanh thu kém hiệu quả. Điều này là một tin buồn đối với những tín đồ yêu thích sử dụng smartphone kích cỡ nhỏ.

Apple chính thức ngừng sản xuất iPhone 12 Mini

Phiên bản iPhone 12 series là một dòng sản phẩm đánh dấu sự thành công của Apple trong năm 2020 với những nâng cấp, thay đổi từ thiết kế cho đến hiệu năng cũng như camera của thiết bị. Tuy nhiên, chiếc iPhone 12 Mini lại gây thất vọng cũng như khiến cho người dùng không hài lòng khi thiết kế không quá nhiều sự thay đổi, màn hình nhỏ và pin yếu gây ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng.

Cụ thể, để giải quyết vấn đề này, Apple sẽ cho chiếc iPhone 12 Mini có kích thước 5,4 inch bị ngừng sản xuất vĩnh viễn trong khi các phiên bản của dòng iPhone 12 là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max vẫn tiếp tục được sản xuất bình thường. Tuy nhiên, người dùng cũng không nên quá lo lắng vì Apple đã có phiên bản iPhone 13 Mini vừa ra mắt mang đến làn gió mới cho dòng phiên bản Mini này. Ngay sau khi các phiên bản iPhone 13 ra mắt, tín đồ yêu thích sử dụng smartphone kích cỡ nhỏ đã có thể yên tâm khi chiếc iPhone 13 Mini mang đến nhiều sự nâng cấp từ cấu hình, camera cho đến dung lượng pin máy.

Trên đây là một số thông tin về chiếc iPhone 12 Mini. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply