iPhone 13 đỏ đầy nổi bật bất ngờ được Apple ra mắt

Apple mới đây vừa công bố bộ sưu tập Product RED kỷ niệm 15 năm hợp tác với tổ chức RED nhằm chống lại bệnh AIDS.

Apple công bố iPhone đỏ đầy lạ mắt

Ngày thế giới phòng chống AIDS vào 1/12, Apple đã gây quỹ cũng như mang đến nhận thức cộng đồng cũng như hỗ trợ những người ở tuyến đầu phòng chống căn bệnh AIDS và Covid-19.

Được biết, từ năm 2006 cho đến nay, những khách hàng thân thiết của Apple đã góp được số tiền 270 triệu USD để có thể tài trợ cho những hoạt động như xét nghiệm, phòng ngừa và hỗ trợ tư vấn cho những bệnh nhân AIDS. Cụ thể, Apple đã hỗ trợ hơn 11 triệu người và đã xét nghiệm hơn 192 triệu ca cũng như hỗ trợ 13,8 triệu người trong việc tiếp cận phương pháp điều trị cao cấp.

Mặt khác trong năm nay, để hỗ trợ và nêu cao tinh thần chống AIDS, Apple đã ra mắt những sản phẩm mới gồm iPhone 13, 13 Mini và Apple Watch, tất cả đều màu đỏ.

Apple cho biết một phần doanh thu của những sản phẩm này sẽ được chuyển đến Quỹ toàn cầu chống AIDS. Đến cuối năm sau, phân nửa số tiền từ doanh thu sẽ được Apple gửi đến Quỹ toàn cầu trong việc tổ chức chương trình ứng phó Covid-19 để hỗ trợ cộng đồng.

Bên cạnh đó, Apple cũng mong muốn nâng cao nhận thức của người dùng trong ngày Thế giới phòng chống AIDS bằng việc ra mắt ứng dụng Positives Singles. Cụ thể, đây là ứng dụng kết nối những bệnh nhân AIDS độc thân và cung cấp những thông tin cần thiết về căn bệnh này. Đồng thời, Apple Book cũng cập nhật thêm các audio book, sách hư cấu trong cuộc chiến chống AIDS trên toàn thế giới.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm iPhone 13 đỏ. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ qua hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply