iPhone 13 Mini có khả năng chụp ảnh đẹp hơn iPhone 12 Pro?

Theo thang điểm của DxOMark, iPhone 13 Mini có chất lượng chụp ảnh nhỉnh hơn phiên bản iPhone 12 Pro được ra mắt trước đó.

Camera của iPhone 13 Mini đã được cải tiến đáng kể

Đối với chiếc iPhone 12 Pro, Apple đã mang đến những cải tiến, nâng cấp mới cho cụm camera sau của mẫu flagship này. Đến cuối năm nay, dòng iPhone 13 cũng đã được thay đổi đôi chút ở cụm camera sau, đủ để mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm trước đó. Cụ thể, cảm biến chính của dòng sản phẩm iPhone 13 tương đồng với dòng iPhone 12, cộng thêm công nghệ tự động lấy nét Dual-Pixel thay vì PDFA như phiên bản cũ. Ống kính với khẩu độ f/1.6 cùng hệ thống chống rung với công nghệ Sensor-shift mang đến chất lượng hình ảnh tốt và chân thực.

Nền tảng chấm điểm hiệu năng camera DxOMark uy tín và được nhiều người dùng tin tưởng mới đây đã đăng bài viết đánh giá camera của chiếc iPhone 13 Mini. Cụ thể, chiếc iPhone này đã nhận được 138 điểm trong khả năng chụp ảnh, quay video là 117 điểm và có 55 điểm với khả năng zoom. Tổng kết, iPhone 13 Mini có 130 điểm, xếp hạng 12 trong bảng xếp hạng top smartphone có camera chụp ảnh đẹp nhất do DxOMark bình chọn. Được biết, chiếc iPhone 13 Mini được xếp ngang hàng với iPhone 12 Pro được ra mắt trước đó, thậm chí xét về điểm số camera selfie, chiếc iPhone 13 Mini còn vượt trội hơn rất nhiều.

Theo DxOMark, camera của iPhone 13 Mini đã được nâng cấp, cải thiện về màu sắc cũng như tính năng cân bằng trắng, mang đến tông màu hài hòa. Camera có thể chụp nhanh, có khả năng tự động lấy nét chính xác. Tuy nhiên, điểm trừ là chất lượng video được quay trên iPhone 13 Mini bị nhiễu nhiều ở các phân cảnh với độ tương phản cao.

Trên đây là các thông tin về camera của chiếc iPhone 13 Mini. Nếu người dùng đang có nhu cầu tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.