iPhone 13 Pro Max được bác sĩ dùng để điều trị bệnh mắt

Bác sĩ nhãn khoa tại San Diego đã sử dụng chế độ camera macro trên iPhone 13 Pro Max để có thể theo dõi, chẩn đoán sức khỏe mắt cũng như điều trị. 

Bác sĩ dùng iPhone 13 Pro Max để điều trị mắt

Vị bác sĩ này cho biết ông dùng iPhone 13 Pro Max để có thể chụp cận cảnh mắt của bệnh nhân. Bên cạnh đó, ông cũng khá bất ngờ về công nghệ camera của thiết bị này và nhận xét dòng iPhone mới có thể mang đến một cuộc cách mạng trong việc chăm sóc và khám bệnh cho các bệnh nhân nhãn khoa. 

Công nghệ macro trên camera của iPhone là một bước nâng cấp đáng kể và là một cải tiến nổi bật cho chiếc iPhone 13 Pro Max. Được biết, chế độ này sẽ tận dụng khả năng tính toán của thiết bị để chụp những bức ảnh cận cảnh chủ thể thay vì sử dụng chủ yếu ống kính macro.

Đây cũng không phải lần đầu tiên những thiết bị của Apple được áp dụng vào lĩnh vực y tế. Vào tháng 9, SpaceX Inspiration 4 đã sử dụng Apple Watch và iPhone trong việc nghiên cứu những tác động của chuyến bay trên cơ thể người.

Trên đây là những thông tin về việc iPhone 13 Pro Max được dùng để điều trị mắt. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.