iPhone 15 có thể không hỗ trợ sim vật lý

Phiên bản iPhone 15 Pro được đồn đoán rằng sẽ trở thành chiếc smartphone đầu tiên của Apple sử dụng esim thay vì sim vật lý.

Dòng iPhone 15 có được sự nâng cấp đáng kể

Các nguồn tin nội bộ của Apple cho biết hãng đã thử nghiệm và vận dụng nhiều phương pháp để thử nghiệm iPhone dùng mạng di động mà không cần sim. Do đó, các dự đoán cho biết iPhone 15 Pro sẽ sử dụng 2 esim thay vì sim vật lý như hiện tại.

Thực tế, Apple hiện nay cũng đã dần đưa công nghệ esim vào các sản phẩm như iPhone và iPad. Dòng iPhone 13 được ra mắt năm nay cũng là dòng iPhone đầu tiên được trang bị esim kép song song với sim vật lý. Một phần lý do cho việc này là chế độ esim hiện tại chỉ được hỗ trợ bởi một số vùng quốc gia, thị trường nhất định.

Mặt khác, phiên bản iPhone 15 Pro cũng có thể sẽ không hỗ trợ cáp sạc Lightning, thậm chí sẽ không có cổng kết nối. Do đó, quá trình sạc cũng như xuất, truyền dữ liệu sẽ thông quá sạc MagSafe và công nghệ kết nối không dây. Điều này sẽ giúp cho iPhone 15 có được thiết kế nguyên khối, hiện đại và độc nhất so với những chiếc smartphone khác. Đồng thời, iPhone 15 còn được cho là sở hữu công nghệ Touch ID bên dưới màn hình cùng cụm camera sau với ống kính tiềm vọng.

Trên đây là những thông tin về dòng iPhone 15. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.