iPhone Mini của Apple nên bị khai tử

Từ lâu, Apple đã sản xuất ra nhiều phiên bản iPhone hơn để phục vụ đa dạng khách hàng mục tiêu nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, dòng sản phẩm iPhone Mini không nhận được thiện cảm và sự yêu thích từ đa số cộng đồng người dùng công nghệ.

iPhone Mini đã không còn mang đến sự thu hút cho người dùng

Các dữ liệu thống kê gần đây cho thấy dòng iPhone 13 là mẫu smartphone bán chạy nhất của Apple tại Trung Quốc trong năm 2021, vượt xa mẫu iPhone 13 Pro Max và 13 Pro. Doanh số bán iPhone 13 của Apple tại Trung Quốc đã vượt qua doanh số của những dòng iPhone tiền nhiệm. Dòng iPhone mới cũng góp một phần không nhỏ giúp cho Apple trở thành thương hiệu số 1 tại đất nước tỷ dân.

Đáng chú ý là iPhone 13 Mini chỉ chiếm 5% trong tổng số doanh thu iPhone của hãng. Các con số thống kê cho thấy phiên bản iPhone Mini từ lâu đã không được người dùng dành quá nhiều thiện cảm và chú ý khi thiết bị sở hữu màn hình khá nhỏ, thiết kế thiếu phù hợp nhưng giá cả lại không hợp lý. Các số liệu thống kê cho thấy Apple đã đến lúc nên khai tử iPhone Mini khi thực tế là dòng sản phẩm này không thu hút được khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về mẫu iPhone Mini của Apple. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.