MacBook Air có thể bị Apple “khai tử”

Apple được cho biết sẽ bỏ đi thương hiệu Air cho dòng MacBook vào năm 2022. Cụ thể, hãng sẽ chỉ gọi phiên bản này đơn giản với cái tên Macbook.

MacBook Air sẽ được thay đổi tên bởi Apple

Bên cạnh việc sửa đổi tên của dòng Macbook mỏng, nhẹ hơn, Apple cũng có thể sẽ không trang bị công nghệ Face ID cho dòng sản phẩm này. Có thể chiếc Macbook tiếp theo sẽ được trang bị màn hình Mini-LED và không có khe cắm thẻ SD và cổng HDMI.

Được biết, Apple đang muốn mang đến sự tối giản trong tên gọi đối với những thiết bị của mình. Hiện tại, Apple đang có iPhone phổ thông và iPhone Pro, AirPods và AirPods Pro cùng phiên bản iMac và iMac Pro. Rất có thể điều này cũng sẽ được áp dụng cho Macbook trong thời gian tới.

Phiên bản Macbook Air lần đầu được ra mắt vào năm 2008. Khi đó, Steve Jobs đã khiến người dùng hoàn toàn bất ngờ khi lấy chiếc laptop này từ một bì thư. Thiết bị này chủ yếu ưu tiên về yếu tố thời trang, thời lượng pin đủ dùng cùng cấu hình ổn định và mỏng, nhẹ.

Trên đây là những thông tin về tên gọi của chiếc Macbook Air phiên bản tiếp theo. Nếu người dùng đang cần tìm thiết bị chính hãng thuộc thương hiệu Apple, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply