Nên mua iPhone X 64GB hay iPhone X 256GB?

Đến tận thời điểm hiện tại – năm 2020, iPhone X vẫn là một trong những sản phẩm đáng mua nhất vì thiết kế vẫn còn được duy trì cho đến mẫu mới nhất hiện tại. Một câu hỏi được đặt ra khi mua là bạn cần iPhone X dung lượng bao nhiêu? Nên mua iPhone X 64GB cũ hay iPhone X 256GB? Nếu bạn không phải là người chuyên tìm hiểu về công nghệ chắc chắn sẽ khó trả lời được câu hỏi này. Đừng lo, 24hStore.vn sẽ giúp bạn qua phần trình bày dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

iPhone X 64GB cũ và 256GB có trải nghiệm như nhau

Ngoài sự khác biệt lớn nhất về dung lượng bộ nhớ thì có thể nói trải nghiệm sử dụng của 2 sản phẩm là như nhau. Chúng đều sở hữu cùng côn con chip xử lý, kích thước màn hình, thông số về camera, chất lượng màn hình, chất lượng gia công về phần cứng. Mọi thứ đều đã được kiểm chứng bởi người dùng, do đó chất lượng khi sử dụng thực tế là không có gì bạn phải lăn tăn. 

Việc quyết định nên mua iPhone X 64GB cũ hay 256Gb phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu của bạn nhiều hơn. Chứ không phải dung lượng bộ nhớ trong quyết định đến tốc độ của máy. Một số người tin rằng với dung lượng cao hơn sẽ cho hiệu suất xử lý ứng dụng và chơi game mượt hơn. Nhưng thực tế lại không phải như vậy và bạn cũng không nên tin vào những ý kiến chủ quan đó.

Ai nên mua iPhone X 64GB?

Người sử dụng điện thoại có bộ nhớ 64GB hoặc thấp hơn sẽ thường có những thói quen sử dụng sau đây, nếu bạn có những thói quen đó thì bạn thuộc nhóm người thích hợp với bộ nhớ 64GB.

 • Bạn lưu trữ ảnh và video trên đám mây iCloud hoặc trên máy tính chứ không phụ thuộc vào bộ nhớ trong của điện thoại. 
 • Bạn sử dụng các dịch vụ nghe nhạc và xem phim trực tuyến thay vì lưu nhạc trên máy để nghe offline. 
 • Bạn không phải người thích chụp ảnh, quay phim và không quay nhiều video có độ phân giải cao (4K). 
 • Bạn đang dư nhiều bộ nhớ trên điện thoại hiện tại bạn đang dùng.

Với những thói quen này bạn nên tự tin mua ngày chiếc iPhone X 64GB cũ mà không phải suy nghĩ nhiều.

Ai nên mua iPhone X 256GB?

Cũng giống như đối với trường hợp của iPhone X 64GB người nên mua iPhone X 256GB cũng có những thói quen lưu trữ nhất định.

 • Bạn không tin tưởng vào các dịch vụ lưu trữ đám mây nên bạn lưu trữ hoàn toàn ảnh, video trực tiếp trên máy. 
 • Bạn muốn xem ảnh và video bất cứ lúc nào khi cần ngay cả khi máy không được kết nối với mạng Internet. 
 • Bạn là người làm công việc sáng tạo nên cần quay rất nhiều video có độ phân giải 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây, ở tùy chọn này sẽ ngốn kha khá bộ nhớ của bạn (mỗi 1 phút quay video sẽ chiếm 400MB bộ nhớ điện thoại). 
 • Ở điện thoại bạn đang dùng, bộ nhớ của bạn đang đầy. 
 • Bạn thích chơi game đồ họa cao và có nhu cầu tải về máy nhiều tựa game nặng.
 • Bạn sử dụng nhiều ứng dụng cho việc chỉnh sửa ảnh cũng như video.

Nếu bạn có những dấu hiệu trên đây thì chắc chắn bản 256GB đắt đỏ dành cho bạn.

Giá bán iPhone X 64GB cũ và 256GB có chênh lệch lớn không?

Tại 24hStore, iPhone X 64GB cũ chính hãng đã qua sử dụng có giá chỉ từ 8.990.000. Trong khi đó, iPhone X 256GB mới có giá bán chênh lệch hơn rất nhiều. 

Nếu những năm trước iPhone sẽ có nhiều tùy chọn bộ nhớ hơn là 64GB, 128GB, 256GB hay 512GB. Nhưng trong năm nay mọi thứ tưởng chừng đã đơn giản hơn nhiều khi chỉ còn 2 tùy chọn bộ nhớ là 64GB và 256GB cùng làm nhiều người dùng bối rối không biết nên chọn phiên bản nào khi mà chúng lại quá chênh lệch cả về dung lượng bộ nhớ và giá bán. Vì vậy, bạn hãy thực sự nghiêm túc trong việc quyết định nên mua loại nào để sử dụng.

Một ước tính cho rằng, khi dùng iPhone X 64GB để lưu trữ, bạn sẽ lưu trữ được 1000 bài hát, 5000 bức ảnh, 2 giờ Video 4K 30fps, 20 ứng dụng phổ biến nhất và 10 trò chơi phổ biến nhất. Những con số này được đưa ra để bạn dễ dàng quyết định hơn.

Kết luận lại là giải pháp đơn giản nhất là bạn nên sử dụng điện thoại có dung lượng bộ nhớ cao hơn để lưu trữ được nhiều hơn. Tuy nhiên nếu có sự chênh lệch quá lớn về giá thì bạn cần chọn sản phẩm phù hợp hơn với tài chính của mình. Do đó, iPhone X 64GB là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Tham khảo thêm giá của các loại iPhone khác tại 24hstore.vn hoặc liên hệ chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn kỹ hơn.

Công ty TNHH MTV Đào Tạo Kỹ Thuật và TM Hai Bốn Giờ

Điện thoại: 19000351 – 0988242424

Website: https://24hstore.vn/

Hệ thống Showroom:

 • [SALE] 625A Âu Cơ, Hòa Thạnh, Tân Phú
 • 413 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình
 • 256 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức
 • 389 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
 • 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5
 • 652 3 Tháng 2, P.14, Q.10
 • 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1
DMCA.com Protection Status