Phiên bản AirPods Pro đặc biệt được Apple ra mắt chào đón năm mới

AirPods Pro phiên bản đặc biệt có hình chú hổ được Apple ra mắt nhằm chào đón năm mới. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản đặc biệt đón mừng năm mới

Để có thể kỷ niệm Tết nguyên đán vào ngày 1/2, Apple đã cho ra mắt phiên bản AirPods Pro với biểu tượng chú hổ được thiết kế đặc biệt trên vỏ hộp sạc. Được biết, các mẫu AirPods Pro đặc biệt này sẽ được bán lẻ tại các thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, Macao và Đài Loan.

Theo lịch của Trung Quốc, năm 2022 là năm Nhâm Dần. Do đó, để chào mừng năm mới và kỷ niệm, Apple đã mang đến logo chú hổ được thiết kế riêng trên hộp sạc của mẫu AirPods Pro. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được 12 bao lì xì đỏ với 12 logo con giáp được in trên đó khi mua hàng tại các cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc. Hiện tại, phiên bản AirPods Pro đặc biệt này đang được Apple bán với giá 1.099 NDT, tương đương khoảng 4 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin về phiên bản AirPods Pro phiên bản đặc biệt. Nếu người dùng đang tìm thiết bị chính hãng thương hiệu Apple, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.