Phương pháp tăng tốc Facebook trên iPhone

Người dùng sử dụng iPhone để lướt Facebook đôi khi sẽ gặp phải tình trạng giật, lag, gây ra sự khó chịu trong việc trải nghiệm. Tuy nhiên chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể dễ dàng khắc phục tình trạng này.

Cách đơn giản để tăng tốc ứng dụng Facebook trên iPhone

Được biết, mỗi ứng dụng liên quan đến truy cập internet đều có bộ nhớ cache và Facebook cũng không ngoại lệ. Bộ nhớ cache của Facebook sẽ bao gồm các thông tin từ trang web, tin tức, những sản phẩm, liên kết,… có sẵn trên ứng dụng.

Để giúp Facebook chạy mượt mà hơn trên chiếc iPhone của mình, trước tiên, người dùng nên cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất. Tiếp đến, người dùng vào Facebook và chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt. Bước cuối cùng, người dùng chỉ cần chọn Quyền > Trình duyệt > Dữ liệu lướt web và chọn Xóa.

Sau khi hoàn thành các bước trên, cache của Facebook sẽ được xoá sạch. Người dùng lưu ý là phương thức này sẽ không làm ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân hoặc gây lỗi cho ứng dụng. Ngược lại, Facebook sẽ chạy mượt mà hơn, không còn giật, lag hoặc đột ngột bị dừng hoạt động trên iPhone.

Trên đây là cách để người dùng có thể khắc phục tình trạng chậm chạp của ứng dụng Facebook trên iPhone. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ số hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply