Samsung Galaxy Note 20 Series sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 8

Tất cả những tin đồn đã trở thành sự thật. Samsung đã thông báo rằng sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của họ sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 8. Đây là nơi mà người khổng lồ Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ công bố sản phẩm hàng đầu của mình, dòng Galaxy Note 20. Sự kiện Galaxy Unpacked thường là một sự kiện quy mô lớn nhưng đại dịch COVID-19 cũng buộc Samsung phải lựa chọn hình thức trực tuyến trong thời gian này.

Samsung đã lột xác với dòng Galaxy S20 và chiếc điện thoại đầu tiên có thể gập lại, Galaxy Z Flip , tại sự kiện Unpacked hồi đầu năm nay. Sự kiện tháng 8 sẽ không chỉ chứng kiến ​​công ty trình làng loạt Galaxy Note 20. Có tin đồn sẽ đi kèm với một biến thể 5G của Galaxy Z Flip, Galaxy Fold 2, Galaxy Buds Live, và rất có thể, Galaxy Watch 3 cũng vậy.

Teaser xác nhận rằng Galaxy Note 20 Ultra thực sự sẽ ra mắt trong một phối màu mới Huyền bí. Nó đã bị Samsung tiết lộ nhầm trên trang web của Nga vào cuối tuần qua. Bạn có thể thấy S-Pen được sơn màu này trong video rò rỉ bên dưới.

Thông số kỹ thuật của Galaxy Note 20

Chúng ta đã nghe rất nhiều về một trong những biến thể Galaxy Note 20 sắp ra mắt – Galaxy Note 20 Ultra cao cấp nhất. Hình ảnh thực tế của thiết bị này cũng đã xuất hiện trực tuyến vào đầu tuần này, xác nhận thiết kế, máy ảnh và nhiều hơn nữa.

Dòng Galaxy Note 20 sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 865 Plus, đó là một điều nhất định. Nó có nghĩa là bạn sẽ nhận được kết nối 5G trên tất cả các biến thể. Ngoài ra thiết bị còn được trang bị 16GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ.

Galaxy Note 20 Ultra rất có thể sẽ xuất hiện với màn hình AMOLED WQHD + (2960 x 1440) khổng lồ với tốc độ làm mới 120Hz ở mặt trước. Nó sẽ được uốn cong ở cả hai cạnh, bao gồm các bezels tối thiểu và một lỗ bấm nhỏ cho camera selfie. Các biến thể khác của Note 20 được đồn đại bao gồm màn hình Full HD + 60Hz tiêu chuẩn.

Ở mặt sau, bạn có thể thấy Galaxy Note 20 Ultra sẽ xuất hiện với hệ thống bốn camera. Chi tiết về các cảm biến còn thưa thớt nhưng có thể thấy nó sẽ bao gồm cảm biến chính 108MP giống như Galaxy S20 Ultra. Một camera cực rộng, một camera kính tiềm vọng (trừ tính năng Zoom không gian 100x) và cảm biến 3D ToF trên thiết bị này.

Galaxy Z Flip 5G đã được hiển thị trong một rò rỉ gần đây bởi người tiết lộ đáng tin cậy Evan Blass (được biết đến như là evleaks) trên Patreon. Nhìn chung, Samsung rất có thể công bố rất nhiều điện thoại và phụ kiện mới tại sự kiện ngày 5 tháng 8. Hãy theo dõi để được cập nhật thông tin mới nhất tại.

Xem thêm: iPhone tốt nhất năm 2020: iPhone 11 Pro Max, iPhone SE, iPhone XR, v.v.