Sản phẩm của Apple có thể chiếm đến một phần ba smartphone kết nối mạng 5G toàn thế giới

Apple cho biết hãng dự đoán doanh số bán hàng sẽ tăng mạnh mẽ nhờ vào dòng flagship iPhone 13 mới được ra mắt cách đây không lâu.

Số lượng iPhone 13 sẽ chiếm một nửa smartphone kết nối mạng 5G trên toàn cầu

Theo các dự đoán từ những nhà phân tích, iPhone 13 có thể sẽ mang đến sự tăng đột biến đối với các sản phẩm 5G ở quý 4 năm nay. Yếu tố này sẽ mang đến lượng hàng của Apple đạt 200 triệu chiếc cũng như lượng hàng tổng kết trong năm sẽ là 605 triệu chiếc. Vào năm trước, dù iPhone 12 của Apple đã bị trì hoãn ngày ra mắt, tuy nhiên mẫu flagship này vẫn đạt được ấn tượng nổi bật khi lượng thiết bị bán ra chiếm đến 24% tổng số sản phẩm kết nối 5G trên toàn thế giới.

Dự kiến trong cuối năm nay, dòng iPhone 13 sẽ một lần nữa tạo nên cơn sốt cho cộng đồng yêu thích công nghệ và mang đến doanh thu to lớn không kém phiên bản tiền nhiệm. Các nghiên cứu đã cho thấy những người dùng ở nhiều thị trường khác nhau đều mong muốn để được sở hữu một chiếc iPhone và hầu như không quan tâm và chú ý quá nhiều vào thông số kỹ thuật của thiết bị.

Bên cạnh đó, tổ chức nghiên cứu thị trường ở khu vực Bắc Mỹ cho biết Apple có thể đạt được doanh thu ấn tượng khi dòng iPhone 13 được ra mắt ở khu vực này do số lượng người sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Android chỉ chiếm 44%.

Trên đây là những thông tin về doanh thu dòng iPhone 13 dự kiến của Apple. Nếu người dùng đang cần tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply