SỐC: iPhone đời cũ có thể sẽ không tương thích với AirPods 3

Nếu người dùng muốn sử dụng chiếc AirPods 3, điều kiện cần thiết là thiết bị phải cập nhật lên hệ điều hành iOS tương ứng hoặc phải sắm cho mình một chiếc iPhone mới. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

AirPods 3 – tai nghe không dây nổi bật nhất hiện nay

Tháng 10 vừa qua, chiếc AirPods 3 đã được trình làng bởi Apple thu hút sự chú ý và quan tâm của đại đa số tin đồ công nghệ. Với việc nhận được sự nâng cấp, cải tiến mạnh mẽ về cả thiết kế cũng như tính năng, do đó những chiếc AirPods 3 này cũng cần đòi hỏi một thiết bị xứng tầm đáp ứng đủ yêu cầu phần cứng mạnh mẽ. Và tất nhiên, những mẫu iPhone, iPad phiên bản cũ sẽ có thể không tương thích đối với mẫu phụ kiện này.

Đại diện hãng Apple cũng cho biết rằng AirPods 3 sẽ không hỗ trợ các phiên bản iPhone cũ như iPhone 6, iPhone 6 Plus và iPhone 5S. Đồng thời, AirPods thế hệ thứ 3 cũng không tương thích và hỗ trợ iPad Air, iPad Mini 2, Mini 3 cũng như iPad Touch thế hệ 6. Nguyên nhân là do các tính năng, công nghệ mới trên mẫu AirPods 3 chỉ tương thích với hệ điều hành iOS 13 trở lên, các thiết bị trên hầu như đã không còn được hỗ trợ hệ điều hành này.

Hiện nay, Apple đang cung cấp các phiên bản tai nghe không dây thế hệ mới nhất bao gồm AirPods 2, AirPods 3 vừa ra mắt cùng hai phiên bản cao cấp là AirPods Pro và AirPods Max. Nếu người dùng đang quan tâm và tìm cho mình một chiếc iPhone chính hãng với giá tốt để có thể trải nghiệm mẫu AirPods 3 mới, có thể liên hệ qua hotline: 1900.0315 hoặc có thể đến các cửa hàng thuộc đơn vị 24hStore để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp và nhận sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả từ nhân viên cửa hàng.