Tin buồn cho những người dùng mong đợi iPhone màn hình gập

Theo những nhà phân tích và nghiên cứu màn hình thiết bị công nghệ, Apple được dự kiến sẽ không công bố iPhone màn hình gập ít nhất là cho đến hết năm 2022.

iPhone màn hình gập vẫn cần rất nhiều thời gian để phát triển

Đã có rất nhiều bằng chứng cho thấy Apple đang nghiên cứu và phát triển công nghệ màn hình gập. Bên cạnh đó, có nhiều tin đồng cho rằng Apple đang làm việc với LG Display trong kế hoạch sản xuất iPhone màn hình gập.

Các nhà phân tích cũng cho biết Apple đang trong quá trình làm việc để có thể sản xuất chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên với công nghệ OLED và sẽ được ra mắt vào năm 2023. Dự đoán trong tương lai cho biết các mẫu smartphone màn hình gập sẽ phổ biến hơn và rất có thể Samsung sẽ dẫn đầu xu hướng phân khúc smartphone này.

Được biết, Apple cũng phải cân nhắc trong việc tích hợp các công nghệ, tính năng cần thiết cũng như dự trù số lượng sản xuất hàng loạt cho mẫu iPhone này. Do đó, ít nhất cho đến hết năm 2022, Apple mới có thể chính thức công bố mẫu điện thoại này.

Trên đây là những thông tin về chiếc iPhone màn hình gập. Hiện tại, nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply