Điêu đứng với hai chiêu lừa khi mua iPhone cũ: thay vỏ và thay màn hình

Điêu đứng với hai chiêu lừa khi mua iPhone cũ: thay vỏ và thay màn hình

Hiện nay, tình trạng iPhone cũ kém chất lượng ồ ạt đổ về Việt Nam và dễ dàng đưa người mua “vào tròng” xảy ra khá nhiều. Một trong hai chiêu lừa phổ biến nhất và cũng làm người dùng điêu đứng nhất đó chính là thay vỏ và thay màn hình.

Thị trường hiện nay không khó để tìm được một chiếc iPhone cũ. Ngoài ra, các đời iPhone được rao bán với mô tả 98% – 99% hay iPhone đã qua sử dụng cũng rất đa dạng, từ những chiếc máy “già cỗi” như iPhone 4,5 đến những mẫu iPhone mới như 5S, 6, 6 Plus.

iphone-5s-iphone-6-cu-chat-luong-kem-o-at-ve-vn-thuong-gia-chan-chinh-than-troi

Theo chia sẻ của một người “trong nghề”, phần lớn các mẫu iPhone cũ hiện nay đều không đảm bảo chất lượng. Những iPhone cũ được gắn mác “đã qua sử dụng” lại là các máy đã được bóc tách rất nhiều và tự đóng lại tại Việt Nam. Một số máy được thay vỏ, thay màn hình để bán được giá hơn khiến chất lượng iPhone thực sự lao dốc.

iphone-5s-iphone-6-cu-chat-luong-kem-o-at-ve-vn-thuong-gia-chan-chinh-than-troi (1)

Với những trò phù phép “đổi trắng thay đen” cực kì tinh vi của nhiều thương gia, rất khó để phòng tránh việc mua phải iPhone cũ chất lượng. Mua phải những máy này, nguy cơ gặp lỗi là cực kì cao vì phần cứng của máy đã bị can thiệp. Những máy này qua một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hàng loạt lỗi như hở sáng, liệt, đơ, chết cảm ứng, sọc ngang sọc dọc, nhiễu, treo táo và thậm chí là khởi động không lên.

iphone-bi-soc-man-hinh-4

Với trường hợp iPhone cũ đã thay vỏ, người dùng có thể sờ tay dọc theo thân máy, nếu máy có gợn thì nên bỏ qua. Còn với trường hợp thay mặt kính iPhone, người dùng có thể quan sát camera trước của máy, nếu có bụi, mờ hoặc không còn tròn vành thì cũng nên cẩn thận. Tất nhiên, đây chỉ là phương pháp phòng bệnh, còn việc có tránh được bẫy hay không lại nằm ở sự quyết định thông minh của người dùng.

1-1

Để tránh việc mua phải hàng giả, hàng dựng, bạn nên đến 24hStore. Khi mua iPhone cũ tại 24hStore.vn, bạn sẽ nhận được sản phẩm fullbox, phụ kiện đi kèm gồm cốc, cáp sạc, tai nghe (bảo hành 30 ngày). Đặc biệt, iPhone cũ sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h