Hàng loạt “iPhone thế hệ mới” sẽ là nỗi thất vọng của iFan

Hàng loạt “iPhone thế hệ mới”  sẽ là nỗi thất vọng của iFan

Theo hàng loạt thông tin gần đây iPhone “thế hệ mới” sẽ là những chiếc iPhone có bước đột phá lớn, với nhiều cải tiến đáng kể. Tuy nhiên mẫu iPhone mới cũng đi kèm với sự thất vọng mang tên Touch ID, đồng thời sản phẩm cũng có nguy cơ lên kệ trễ hơn so với thời gian dự kiến, mang lại nỗi thất vọng lớn cho iFan.

Theo thông tin mới nhất từ Bloomberg cho thấy gần như chắc chắn iPhone thế hệ mới, cụ thể như iPhone 7S, iPhone 8, iPhone X, iPhone Edition sẽ có màn hình OLED, viền cong, chiếm trọn mặt trước và loại bỏ nút home vật lý. Tuy nhiên nguồn tin này cũng mang đến những tin buồn cho người dùng.

Nếu như người dùng đang mong đợi một phiên bản iPhone có nút Home chìm dưới kính thì trên thực tế Apple vẫn chưa thể thực hiện được điều này, thông tin từ Bloomberg cho hay. Thay vào đó, Touch ID có thể sẽ được Apple dời ra mặt sau, cạnh cụm camera như cách Samsung làm với Galaxy S8. Và một điều chắc chắn rằng iFan sẽ không thích điều này vì nó khá lố bich khi bắt chước Samsung rõ rệt như vậy.

4029966-iphone-8-y-tuong-ve-lai-1-1493083789412

Một thông tin khác khiến iFan bị hụt hẫng chính là việc hạn chế trong chuỗi cung ứng có thể khiến Apple trễ hẹn lên kệ iPhone mới. Nếu như Apple đã thông báo sẽ ra mắt iPhone thế hệ mới vào mùa thu thì bây giờ thời điểm này có thể bị trì hoãn tới mùa đông. Tuy nhiên, dù sao thời điểm này vẫn trước Giáng sinh và nằm trong quý tài khoá sôi động quen thuộc của hãng.

Theo Forbes, dù Apple vẫn bội thu với iPhone 6S và iPhone 7 (vốn không thay đổi thiết kế so với iPhone 6), nhưng sự kiên nhẫn của iFan có hạn. Trong bối cảnh Galaxy S8 vừa ra mắt đã lên cơn sốt đặt hàng và Google hé lộ sắp ra mắt chiếc Pixel 2, Apple cần có một mẫu iPhone thực sự đột phá, hoặc ngậm ngùi nhìn Samsung bòn rút khách hàng.

iphone8concept11

Bỏ qua tất cả những lời đồn đoán trên, iPhone vẫn đang là smartphone dẫn đầu trên đường đua di động thông minh hiện nay nhờ vào câu hình cao và thiết kế đẹp tinh xảo. Nếu bạn là một iFan chắc chắn sẽ không chờ đợi đến lúc iPhone thế hệ mới ra đời nhưng sẽ “tậu” ngay cho mình một chiếc iPhone 7 Plus- siêu phẩm  đương nhiệm của Apple, để trải nghiệm. Nhiều lời đồn đoán cho rằng iPhone 7 Plus là siêu phẩm có đa dạng chức năng mà các iPhone thế hệ sau chưa chắc sẽ được trang bị. Vì vậy không có lý do nào khiến bạn phải chờ đợi iPhone thế hệ mới ra mắt, iPhone 7 Plus luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn nhất.

_MG_8099

Thực tế cho thấy hiện nay iPhone 7 Plus liên tục cháy hàng tại hệ thống 24hStore nhờ vào những tính năng “độc” của mình đi đôi với mức giá “không thể rẻ hơn” tại 24hStore với tầm giá khoảng 14 triệu đồng. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiến binh mạnh mẽ như iPhone 7, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đến 24hStore để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm miễn phí.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h