Hệ điều hành iOS trên iPhone 5, 5s giá rẻ “so găng” Android

Hệ điều hành iOS trên iPhone 5, 5s giá rẻ “so găng” Android

Hệ điều hành iOS trên iPhone 5, 5s giá rẻ “so găng” Android

Dòng sản phẩm Galaxy S, Xperia, Lumia chạy hệ điều hành Android đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam…Những đối thủ này được chờ đợi là sẽ lật đổ ngôi vị thống trị của Apple tại thị trường điện thoạt thông minh tại Việt Nam. Nhưng đa số người tiêu dùng và báo giới vẫn chỉ coi chúng như là những sự lựa chọn thay thế cho iPhone 5, 5s giá rẻ và đem các “siêu phẩm” mới ra mắt để so sánh với smartphone của Apple.

dien-thoai-lumia-iphone

Sau 6 năm, iPhone vẫn là dòng sản phẩm được mang ra so sánh nhiều nhất. Có nhiều lý do khiến iPhone 5, 5s giá rẻ đến nay vẫn là smartphone được người Việt ưa chuộng nhất. Đầu tiên phải kể đến là thương hiệu Apple, Apple đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và nổi tiếng nhất trong thế giới công nghệ cao, do đó trong quan niệm của nhiều người tiêu dùng, sở hữu một chiếc iPhone 5, 5s giá rẻ cũng đồng nghĩa với sự sang trọng và sành điệu.

Thành công của iPhone 5, 5s giá rẻ còn đến từ thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Và iPhone 5, 5s giá rẻ là một trong những smartphone có kiểu dáng đẹp nhất trên thị trường với các thiết kế cực kỳ thanh lịch. Vì vậy, dòng sản phẩm iPhone 5, 5s giá rẻ  này luôn nổi bật khi đứng trước những đối thủ cùng loại. Smartphone của Apple là một trong những thiết bị có thiết kế ấn tượng nhất​. Có lẽ cho tới khi các công ty khác cho ra mắt những sản phẩm với thiết kế thực sự độc đáo, thì tới lúc đó iPhone sẽ vẫn không có đối thủ.

go-ung-dung-tren-iphone

Số lượng ứng dụng phong phú và chất lượng cao cũng góp phần tạo nên thành công cho iPhone iPhone 5, 5s giá rẻ tại thị trường Việt Nam. Hơn 10 tỷ ứng dụng đã được tải về từ App Store kể từ khi nó ra đời cho đến nay.

Một yếu tố khác khiến iPhone iPhone 5, 5s giá rẻ trở thành hàng “hot” là nhờ giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Những biểu tượng ứng dụng thiết kế đơn giản trên màn hình chính kết hợp với điều khiển cảm ứng thích hợp hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu. Trong khi Android lại dễ khiến nhiều người hoa mắt với số lượng khá lớn các widget và các ứng dụng tràn ngập màn hình.

Ngoài ra, tính đến nay chiếc iPhone iPhone 5, 5s giá rẻ của Apple hiện chưa gặp phải bất cứ vấn đề nào về bảo mật. Trong khi Android với nền tảng mã nguồn mở và nguồn phân phối ứng dụng diện rộng như Android Market đã trở thành một cơ sở lý tưởng cho việc phát tán virus.

ứng dụng trên iphone

Dù vậy nếu thực sự chiếc iPhone iPhone 5, 5s giá rẻ có vấn đề thì Apple vẫn luôn hỗ trợ cho khách hàng với tính năng cập nhật thường xuyên chỉ với một vài thao tác đơn giản. Đây thực sự là điều mà các smartphone chạy Android không có được.

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h