Hot: Apple vẫn bảo hành iPhone khi bạn sửa màn hình “ngoài”

Một tin vui cho người dùng iPhone là Apple sẽ vẫn giữ chế độ bảo hành cho iPhone đã qua sửa chữa màn hình bởi đơn vị thứ 3 với điều kiện iPhone không bị hỏng hóc vỏ ngoài hay các linh kiện khác.

Thế nhưng, chỉ cần iPhone có một dấu vết hỏng hóc nhỏ nhất do việc sửa chữa “ngoài” gây ra kể cả thân vỏ thì Apple vẫn sẽ từ chối bảo hành. Nếu rơi vào trường hợp này bạn muốn sửa chữa iPhone theo chế độ chính hãng thì phải trả tiền theo các gói dịch vụ thông thường.

iPhone

Bên cạnh đó, nếu những hỏng hóc ngoài cũng cần xử lú thì mức phí sẽ tăng cao hơn nữa, việc đánh giá khả năng được bảo hành hay không sẽ trực tiếp do các nhân viên của Apple đảm nhận.

Nhiều người dùng iPhon có tài chính hạn hẹp và thường tìm các dịch vụ sữa chữa ngoài thay vì chính hãng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, theo chính sách của Apple thì việc này sẽ làm iPhone bị mất chế độ bảo hành.

Trên các dòng điện thoại hiện đại, màn hình luôn là thành phần đơn lẻ có giá trị cao nhất. Điều đáng tiếc nằm ở chỗ nó cũng chính là thứ thường xuyên gặp nhiều rủi ro nhất từ các tình huống rơi rớt.

iPhone

Cũng vì lý do này, Apple từng tìm cách giải quyết khó khăn cho người dùng bằng việc bổ sung thêm cơ chế thay màn hình cho iPhone chỉ với phí 29 USD vào gói bảo hành mở rộng AppleCare+ (vốn có mức phí 129 USD khi mua kèm iPhone 7).

Để sở hữu iPhone chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply