iPhone 6, 6 Plus cũ giả rẻ và Samsung Galaxy S5- kỳ phùng địch thủ lại gặp nhau

iPhone 6, 6 Plus cũ giả rẻ và Samsung Galaxy S5- kỳ phùng địch thủ lại gặp nhau

iPhone 6, 6 Plus cũ giả rẻ – Samsung Galaxy S5- kỳ phùng địch thủ lại gặp nhau

Góc nhìn của iPhone 6, 6 Plus cũ giả rẻ – Samsung Galaxy S5

Đối với người dùng có nhu cầu chơi Game hạng nặng như đua xe hay đua thuyền trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ hay Samsung Galaxy S5 thì màn hình điện thoại hiển thị như thế nào là một trong những yếu tố khá quan trọng.

Với những game như vậy thì góc nhìn không tốt sẽ khiến chất lượng hình ảnh Game trong những lúc bạn cần nghiêng màn hình.

So-sanh-samsung-galaxy-s5-va-apple-iphone-6

Galaxy S5 thể hiện độ sáng và độ tương phản về hình ảnh trên màn hình khá tốt hầu như không thay đổi chút nào khi nhìn từ góc độ thay đổi khoảng 45 độ so với máy. Nhưng iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ cũng không kém cạnh khi cho góc nhìn rất tốt, độ sáng khá hài hòa, độ tương phản vẫn được giữ nguyên. Tóm lại, 2 siêu phẩm trong làng smartphone của 2 ông  lớn  iphone 6, 6  Plus cũ giá rẻ và Samsung Galaxy S5 vẫn ngang sức ngang tài bất phân thắng bại trên con đườngn dành ngôi  vương trong làng điện thoại.

Kich cỡ, độ phân giải màn hình và mật độ điểm ảnh của iPhone 6, 6 Plus cũ giả rẻ – Samsung Galaxy S5

iphone6vagalaxyS5

Độ phân giải và mật độ điểm ảnh trên 2 chiếc smartphone đã vượt qua khả năng nhận biết của mắt người dùng. Cụ thể, mật độ diểm ảnh được Apple trang bị trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ là 326 ppi khá tốt để người  dùng nhìn rõ chi tiết  các góc cạnh màn hình. Ngoài ra ở iphone 6, 6  Plus cũ giá rẻ nếu nhìn ở khoảng cách gần màn hình thì có thể thấy các mép chữ hoặc đường  viền của các đối tượng  trong máy trông gọn và sắc cạnh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sự khác biệt về chi tiết giữa 2 máy iphone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và Samsung galaxy S5 vẫn rất khó nhận biết trừ khi người dùng nhàn gần màn hình và có thị lực khá tốt mới nhận ra. Chính vì vậy, sự khác biệt quan trọng nhất ở đây là kích cỡ màn hình, chứ không phải độ chi tiết. Màn hình lớn sẽ dễ nhìn hơn và hiển thị được nhiều thông tin hơn.

Kết luận

Màn hình của iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có ưu thế độ tương phản nên hiển thị hình ảnh sinh động hơn so với Samsung Galaxy S5, đặc biệt là khi xem ở các chế độ màu “nịnh mắt” như chế độ Tối ưu hiển thị (Adapt display) và Động (Dynamic). Ngoài ra, iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có thiên hướng về hiển màu sắc chuẩn tốt hơn và độ sáng cao. Màn hình của iPhone 6 có độ tương phản tốt hơn iPhone 5s nhưng sự khác biệt không đáng kể.

Tuy vậy trong sử dụng thực tế hàng ngày thì không dễ để phân biệt được những khác biệt về màn hình giữa các máy iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và Samsung Galaxy S5, trừ khi có điều kiện đặt các máy bên cạnh nhau. Chính vì vậy, có lẽ các yếu tố khác như thiết kế vật lý (gồm cả yếu tố kích cỡ màn hình), nền tảng hệ điều hành, hệ sinh thái ứng dụng và thời gian pin có thể sẽ là những vấn đề mà người dùng nên quan tâm hơn khi cân nhắc giữa hai sản phẩm này.

Bí kiếp test iPhone 6/ 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu cực hữu ích cho bạn đọc

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6, 6 Plus giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h