iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và Samsung Galaxy S6- smartphone nào được nhiều người dùng lựa chọn ?

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và Samsung Galaxy S6- smartphone nào được nhiều người dùng lựa chọn ?

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và Samsung Galaxy S6- smartphone nào được nhiều người dùng lựa chọn ?

Theo bảng số liệu của công ty nghiên cứu thị trường mới nhất, dù bán chạy hơn người tiền nhiệm nhưng Samsung Galaxy S6 vẫn thua đứt đuôi Apple iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ.

Ngay từ ngày đầu ra mắt chính thức, Samsung Galaxy S6, S6 Edge đã chuyển 10 triệu máy đến nhà  phân phối và bán lẻ, trong đó có khoảng 6 triệu máy đến tay người dùng cuối. Con số này cao hơn doanh số Galaxy S5 trong cùng kì năm 2014 nhưng không đủ để theo kịp iPhone 6, 6 Plus. Tuy nhiên, con số bán iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ vẫn còn là một điều bí ẩn.

Samsung-Galaxy-S6-vs-iPhone-6-Plus

Trước đó, phát ngôn viên Samsung khẳng định hai thiết bị mới nhất “được thị trường đón nhận và duy trì nhu cầu cao kể từ khi ra mắt”. Bà cũng tiết lộ công ty đang tăng cường sản xuất Galaxy S6 Edge nhưng từ chối đưa con số cụ thể.

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ- luôn thuộc TOP smartphone cuốn hút người dùng nhiều nhất

Nhờ vào thương hiệu mạnh mẽ, bộ đôi iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ luôn có sức hút vô cùng lớn đối với người dùng. iPhone 6 và 6 Plus cũng là bước đi đầu tiên của “táo khuyết” vào phân khúc điện thoại màn hình lớn vốn được người dùng châu Á ưa chuộng.

Theo nhiều nguồn tin thu thập được thì nhu cầu S6 Edge lại vượt quá mức kì vọng nhưng màn hình cong trên thiết bị là điểm gây chú ý song cũng là thách thức khiến việc sản xuất đại trà gặp khó khăn.

Và Samsung đã trải qua một thời gian dài tồi tệ trước đó nên nhà sản xuất lớn Hàn Quốc đặt cược lớn vào Galaxy S6 và S6 Edge để vực dậy doanh số và mảng di động.

iphone 6 và samsung Galaxy S6

Tuy nhiên dù có marketing  hay thúc đẩy doanh thu cỡ nào thì Samsung Galaxy S6 bán chạy lại ảnh hưởng đến các thiết bị khác của chính Samsung thay vì đối thủ Apple.

Số lượng iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ cùng sức hút mà nó ảnh hưởng đến người tiêu dùng dường như chưa có đối thủ nào có thể vượt qua được.

Những bí quyết chọn mua bán iPhone 6s, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý?

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h