iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền hơn iPhone 6 ở điểm nào?

iPhone  6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền hơn iPhone 6 ở điểm nào?

iPhone  6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền hơn iPhone 6 ở điểm nào? 

Ra đời sau một năm iPhone 6 ra đời, iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền có những cải tiến gì mới so với đàn anh iPhone 6.

24hstore rất vinh hạnh được giới thiệu đến quý khách các tính năng làm nên điều khác biệt trên , iPhone 6s, 6s Plus:

one-handed-keyboard 6s

Bàn phím iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền được thiết kế như một bàn di cảm ứng, bạn muốn gõ bất kỳ nơi nào trên màn hình, chỉ cần đặt con trỏ vào là mọi chuyện được giải quyết xong.Và tính năng này có được là vì Apple đã trang bị công nghệ 3D-Touch hiện đại lên Dế iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền.

Muốn chuyển đổi ứng dụng, thật đơn giản, chỉ cần bạn nhấn vào màn hình 3D Touch, vừa bấm vừa giữ bên trên màn hình khi sử dụng ứng dụng.

3d_touch 6s 1

 

Với công nghệ 3D Touch hiện đại, bạn có thể làm được nhiều việc cùng một lúc trên chiếc iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền. Vừa lên web đọc tin tức, vừa xem thông tin chuyến bay,vừa đọc được tin nhắn mà không bị gián đoạn, không phải tắt ứng dụng này để mớ sang ứng dụng khác.

siri iphone 6s

 

Hay bạn sử dụng ứng dụng Siri đơn giản, ngay cả khi iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền không sạc Pin. Bật ứng dụng trò chuyện với cô trợ lý ảo Siri, là bạn có thể hỏi những câu hỏi mà bạn thắc mắc.

Ngoài những tính năng trội trên, 24hstore thông báo đến quý vị và các bạn tin vui đối với những iFan muốn quay video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, đó chính là, video được nâng lên 4K cho phép bạn lưu giữ lại những kỷ niệm với độ sắc nét ưu Việt mà chỉ cần dùng iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền.

Việc sở hữu Touch ID với bộ xử lý nhanh, đã giúp iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền xử lý khả năng mở khóa nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Với những ưu điểm nổi trội trên, iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền đã chinh phục bạn chưa nào?

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

seo24h