iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền với iPhone 6- ai là nhà vô địch về doanh số?

iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền với iPhone 6- ai là nhà vô địch về doanh số?

iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền với iPhone 6- ai là nhà vô địch về doanh số?

Trước khi tung ra bộ đôi iPhone 6s, 6s Plus ra mắt thị trường, Apple đã khẳng định iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền sẽ vượt doanh số iphone 6. Nhưng bên cạnh đó, cũng có những bộ phận hoài nghi về những lời nói của Apple. Nguyên do tại sao?

iPhone 6s

iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền có thiết kế hoàn toàn giống như iPhone 6, nên khi nhìn bằng mắt thường thì rất khó để phân biệt, chỉ trừ khi chúng ta nhìn vào thông số kỹ thuật của máy.

Theo phát ngôn viên của Apple khẳng định phản hồi của người dùng về iPhone 6s cũ giá rẻ bao nhiêu tiền rất  tích cực. Lượng hàng đặt iPhone 6s cũ giá rẻ bao nhiêu tiền rất lớn trên toàn thế giới và có khả năng iPhone 6s cũ giá rẻ bao nhiêu tiền sẽ rơi vào tình trạng khan hiếm hàng giống trường hợp của iphone 5s.

Nhưng cũng có một luồng ý kiến khác cho rằng: Apple chi nói đến nguồn cung nhưng khảo sát cuả chúng tôi cho thấy sức cầu đối với iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền thấp hơn nhiều so với iPhone 6. Khảo sát này thu thập được dựa trên dữ liệu tra cứu trên Google, thời gian giao hàng, khảo sát của bên thứ 3 cũng như các nhà mạng hầu như không đưa ra bình luận nào về iPhone 6s.

iphone_6s_rose_gold_qyxr

Một chuyên gia khác bình luận sức cầu sức cầu dành cho iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền thấp hơn so với model tiền nhiệm. Nguồn khảo sát trên google cho hay, số lần search tìm kiếm iPhone 6s thấp hơn iphone 6 đến 75%.

Theo thống kê, iPhone 6 và 6 Plus lập kỉ lục với mức 10 triệu máy điện thoại được tiêu thụ trong 3 ngày đầu tiên mở bán. Điều đó, cũng phần nào cho bạn thấy được sức hút vô cùng to lớn mà iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền mang lại.

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h