Nhẫn thông minh của Apple đang dần được lộ diện

Nhẫn thông minh của Apple đang dần được lộ diện

Theo những thông tin gần đây, Apple đã đạt được bằng sáng chế về chiếc nhẫn thông minh của mình.

nhẫn thông minh Apple

Cách đây vài năm, đã có những rò rỉ về một thiết bị thông minh đeo ngón tay được đồn đoán với cái tên iRing. Nó được cho rằng có khả năng điều khiển các thiết bị trong hệ sinh thái iDevices. Hiện tại, nó sắp trở thành hiện thực.

Bằng sáng chế được thông qua tiết lộ rằng, chiếc nhẫn này sẽ có bộ xử lý, microphone và các module kết nối không dây. Nó được trang bị các cảm biến cùng mặt cảm ứng nhằm để điều khiển các thiết bị khác của Apple.

ý tưởng thiết kế iRing

Đây có thể là một phiên bản mini của Apple Watch. Người dùng có thể thông qua các thao tác trên chiếc nhẫn để kiểm soát thiết bị. iRing không đơn thuần như là một thiết bị công nghệ, nó còn là một phụ kiện thời trang mà Apple dành cho tín đồ của họ.

Ngoài ra, bằng sáng chế còn đề cập đến việc sử dụng các thiết bị cảm ứng hiện nay khá cồng kềnh và trong một số trường hợp còn không hiệu quả. Smart ring sẽ là một giải pháp mới để giải quyết các vấn đề trên.

ý tưởng thiết kế của nhẫn thông minh Apple

Liệu Apple có thương mại hóa chiếc iRing này không? Liệu sản phẩm này sẽ mở đầu một cuộc cách mạng mới cho công nghệ? Nó sẽ trở thành “chúa nhẫn” hay là một món phụ kiện xa xỉ? Điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào động thái kế tiếp của Apple. Hãy cùng chờ xem họ sẽ làm gì.

24hstore