Mừng xuân mới khuyến mãi tặng bảo hành 24h care tại 24hstore

Mừng xuân mới khuyến mãi tặng bảo hành 24h care tại 24hstore

Miễn phí bảo hành nguồn và màn hình trong vòng 365 ngày đặc biệt hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

Phone Mới Bảo Hành 18 Tháng -Tặng BH 24hCare 12 Tháng Cả Nguồn và Màn Hình- iPhone Mới 99% Fullbox Cốc Cáp

Vui mừng thời điểm cuối năm – Ngập tràn ưu đãi – Miễn phí bảo hành – Vô tư trả góp – Đặc biệt lãi suất – Chỉ 0%

Noel đang cận kề, năm mới lại sắp đến, mùi vị Tết đang rộn rã, mọi những điều trên đang tạo ra một bầu không khí tươi vui, phấn khởi và háo hức diễn ra trên khắp mọi nẻo đường. Đồng thời đó cũng là dấu hiệu báo cho chúng ta biết một mùa mua sắm thời điểm cuối năm nhộn nhịp đang đến gần. Đây là khoảng thời gian mà chúng ta thường tất bật dạo shop để đem về những món hàng ưng ý nhằm chuẩn bị cho dịp lễ sắp đến. Và để hưởng ứng theo mùa lễ mua sắm cuối năm nhộn nhịp này, 24hStore sẽ mang đến cho quý khách hàng thân thương vô vàn những chương trình ưu đãi hấp dẫn mang tên “Năm mới Xuân sang – Hàng ngàn ưu đãi – Lãi suất 0 đồng – Chỉ cần trả góp – Tặng bảo hành Vàng – Nguồn, Màn bao hết”. Hãy với khám phá ứng dụng ưu đãi này ngay sau đây nhé!

 1. Năm mới Xuân sang – Hàng ngàn ưu đãi – Lãi suất 0 đồng – Chỉ cần trả góp – Tặng bảo hành Vàng – Nguồn, Màn bao hết

Khi chọn mua những điện thoại công nghệ, một trong những điều mà người dùng quan tâm nhất chính là thời hạn bảo hành của phiên bản đó, đi kèm theo là những quyền hạn với ưu đãi mà cộng đồng được nhận. Và nay, 24hStore sẽ mang đến cho tất cả các bạn một phần quà cực khủng, đó là việc MIỄN PHÍ hoàn toàn gói bảo hành cực hấp dẫn 24hCare 12 tháng đối với tất cả những dòng iPhone mới. Kể cả iPhone mới bị lỗi nguồn, màn hình vẫn được 24hStore.vn bảo hành MIỄN PHÍko mất thêm bất kỳ chi phí nào.

* Lưu ý: ưu đãi tặng MIỄN PHÍ Gói bảo hành 24hCare 12 Tháng Chỉ áp dụng đối với những khách hàng mua smartphone iPhone mới.

2. Vô tư trả góp – Đặc biệt lãi suất – Chỉ 0%

Đi cùng với chương trình tặng miễn phí Gói bảo hành 24hCare 12 tháng cho những dòng iPhone mới, 24hStore còn mang đến cho các bạn ưu đãi “Vô tư trả góp – Đặc biệt lãi suất – Chỉ 0%” áp dụng cho mọi các dòng máy. Sau đây là chi tiết chương trình:

 • Hồ sơ đơn giản.
 • Lấy máy nhanh chóng sau 15 phút kiểm duyệt.
 • Hoàn toàn không có lãi suất.

Điều kiện: người mua hàng mua điện thoại tại 24hStore sẽ được áp dụng trả góp 0% lãi suất qua ngân hàng HD Bank đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân).
 • Có đầy đủ Chứng Minh Nhân Dân, Giấy Phép Lái Xe ( còn hạn cầm nắm ).
 • Hộ Khẩu Bản Chính (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Nếu khoản vay dưới 10 triệu đồng rất có thể thay thế Hộ Khẩu Bản Chính bằng Giấy Phép Lái Xe.
 • Dưới 5 triệu trả trước từ 50%.
 • Dưới 10 tr trả trước từ 60%.
 • Khi kiểm duyệt hồ sơ xong sẽ gửi lại không giữ bất cứ giấy tờ gì của người mua hàng.

* Lưu ý: ứng dụng tư vấn trả góp lãi suất 0% sẽ áp dụng cho mọi các dòng máy tại 24hStore.

Thời gian áp dụng: đến hết ngày 31-12-2017.

khuyến mãi chỉ áp dụng tại chi nhánh 418 Nguyễn Trãi quận 5.

tất cả thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số HOTLINE: 1900.0351 để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên của 24hStore.

dathanglinhkien@gmail.com