Thế lực đen nào đã hỗ trợ cho FBI mở khóa iPhone 5c cũ ?

Thế lực đen nào đã hỗ trợ cho FBI mở khóa iPhone 5c cũ ?

Vụ kiện giữa FBI và Apple đã khép lại cách đây không lâu khi giới FBI chính thức tuyên bố rằng họ đã thuê hẳn hãng Agency có khả năng thay Apple mở khóa chiếc iPhone 5c cũ của một tay súng. Ngay sau đó, dư luận đã nhanh chóng dành sự quan tâm lớn đến sự hiện diện của hãng Agency này và khả năng bẻ khóa iPhone 5c cũ của Apple một cách cực kỳ vi diệu.

OMG

Ngay trong ngày hôm nay, một loại tin tức từ trang công nghệ Technobuffalo đã tiết lộ một số thông tin về bên thứ ba này. Được biết, hãng Agency nói trên không phải là một công ty hay tập đoàn lớn nào trong ngành mà lại là một vài hacker chuyên nghiệp có khả năng bẻ gãy hàng rào an ninh của Apple và thiết bị đầu tiên họ chống phá là iPhone 5c cũ.

iphone5c

Không những thế, chính những hacker này là người đã tìm được lỗ hổng bảo mật cao cấp trong hệ thống của Apple nói chung và iPhone 5c cũ mới riêng. Nhanh chóng họ đã tìm đến FBI để hợp tác chứ không phải là FBI tình cờ tìm được một hãng agency như báo chí đồn thổi. Nhóm hacker này đã có thể phá mật khẩu cá nhân iphone 5c giá bao nhiêu gồm 4 chữ số trên iPhone mà không làm mất đi bất kỳ một dữ liệu nào chứa trong thiết bị. Thủ thuật của nhóm cũng được FBI giữ kín.

Như vậy, rất có khả năng nhóm hacker này cũng đã hack một lượng lớn thiết bị từ Apple trước đó. Điều này cũng gióng lên hồi chuông cảnh báo cho nhà Táo. Trước đây, hệ thống bảo mật của hãng là vô cùng nghiêm ngặt và bảo mật mặc dù đây không phải là một tập đoàn lớn gì cả.

>>> Xem thêm: iphone 5c giá bao nhiêu hiện nay là hợp lý

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h