Tình hình iphone 5, 5s cũ giá rẻ hiện nay như thế nào? 

Tình hình iphone 5, 5s cũ giá rẻ hiện nay như thế nào? 

Tình hình iphone 5, 5s cũ giá rẻ hiện nay như thế nào?

Nhận thấy nhu cầu ham mua điện thoại iPhone cũ, giá rẻ của đại bộ phận người Việt mà những tên Gian thương đã lợi dụng tình huống trên để nhập về hàng loạt iPhone 5, 5s cũ giá rẻ.

iphone-5s

Dạo một vòng các cửa hàng quanh đoạn đường Trường Chinh (TPHCM), ta thấy xuất hiện hàng loạt các cửa hàng bán iPhone 5, 5s cũ giá rẻ. khảo sát tình hình tại cửa hàng của Anh T (chủ cửa hàng chủ yếu bán điện thoại iPhone cũ) thấy tình hình iPhone bán tại đoạn đường này rất đắt khách. Hỏi ra thì mới biết được iPhone 5, 5s cũ giá rẻ tại đây bán giá rẻ hơn những nơi khác. Tuy nhiên anh T  cũng cho hay  là anh  tìm nhập được nguồn điện thoại rẻ. Tuy nhiên, anh cũng có chia sẻ,  không phải hàng iPhone 5, 5s cũ giá rẻ nào cũng là hàng ngon, cũng tùy thuộc vào từng máy. Vì mỗi lần nhập là cửa hàng nhập nguyên mấy trăm cây máy nên cũng rất khó để kiểm tra hết được. Vì vậy anh T- người trong nghề cũng nói rằng: mua iphone 5, 5s cũ giá rẻ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố là người dùng có rành  về cách test máy iphone 5, 5s cũ giá rẻ hay không?

“Tiền nào của nấy” luôn luôn đúng, khi người dùng có ý định mua điện thoại iPhone 5, 5s  cũ giá rẻ. Vì vậy, người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua những chiếc điện thoại iphone được bán rải rác khắp các cửa hàng điện thoại ở TPHCM.

chon_mua_iphone_cu

Bên cạnh những người bán hàng chân chính thì cũng có không ít các trường hợp những kẻ buôn may bán giang trà trộn vào bán những chiếc  điện thoại iphone 5, 5s cũ giá rẻ bèo nhưng không có chính sách bảo hành uy tín cho người dùng. Vì vậy, khi mua iPhone 5, 5s, điều  người mua nên quan tâm đó  chính là chế độ bảo hành sản phẩm của cửa hàng đó. Với số  tiền  lớn hơn từ 500 ngàn-1 triệu đồng mà mua được một con iphone 5, 5s cũ gía rẻ sài hàng vẫn mượt, lướt web chụp hình mê ly với  một chú dế cùi iphone 5, 5s cũ giá rẻ đồ chơi về nhà với giá rẻ hơn nhưng không sử dụng hay sử dụng được một thời gian ngắn thì bạn vứt đi thì bạn chọn loại nào.

Kính chúc các bạn đưa  ra được quyết định sáng suốt khi mua hàng.

4 điều quan trọng cần phải biết khi mua iPhone 5, 5S cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Chi nhánh Quận 1:

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h