Tra tấn iPhone 6, 6 Plus giá rẻ vì bị cho là có màn hình cong

Tra tấn iPhone 6, 6 Plus giá rẻ vì bị cho là có màn hình cong

Tra tấn iPhone 6, 6 Plus giá rẻ vì bị cho là có màn hình cong 

Vừa mới ra mắt một thời gian chưa lâu, iPhone 6, 6 Plus giá rẻ đã gặp phải tai tiếng là máy dễ bị bẻ cong, còn gọi là Bengate. Số lượng máy gặp phải hiện tượng này rất ít và ông lớn Apple cũng khẳng định máy không thể bị bẻ cong trong điều kiện bình thường. Nhưng việc Apple khẳng định cho chính sản phẩm của mình không thể thuyết phục được khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới. Để xoa dịu dư luận scandal về iPhone 6, 6 Plus giá rẻ, Apple đã phải mời các nhà báo tới thăm phòng thủ độ bền iPhone của hãng.

 

12

Trường hợp iPhone 6, 6 Plus giá rẻ bị uốn cong là do những thử nghiệm cố ý, scandal nhằm hạ nhiệt sản phẩm đang ở thời kỳ đỉnh cao và người dùng không phải lo ngại gì cả. Apple cũng cung cấp thêm thông tin rẳng hiện nay chỉ có thiểu số rất nhỏ khiếu nại iPhone 6, 6 Plus bị uốn cong.

5

8

Hàng loạt bài báo mổ xẻ, phân tích cũng như có các video iPhone 6, 6 Plus giá rẻ có thể bị bẻ cong so với các smartphone khác. Và có cả tác giả bài báo đã cho rằng Apple đã không kiểm tra kỹ lưỡng iPhone 6, 6 Plus mà quá chú trọng vào độ mỏng của thiết bị. Theo người viết thì dấu hiệu để nhận biết điều này là viền máy mỏng làm cho thân máy yếu đi dưới tác động của lực. Và lớp vỏ kim loại bao bọc xung quanh iPhone 6, 6 Plus giá rẻ lại quá mỏng làm làm giảm trọng lượng của máy. Nếu muốn giảm được rủi ro này trừ khi Apple chếc tác các cạnh viền dày hơn và lớp vỏ cứng hơn.

9

13

Và Apple khẳng định rằng: “ Nếu sử dụng lực đủ để uốn cong một chiếc iPhone thì bất kỳ chiếc smartphone nào cũng bị biến dạng nếu tác động lực này.

Và quả thực Apple đã không làm người dùng thất vọng khi iPhone 6, 6 Plus giá rẻ đủ chắc chắn để không bị uốn cong nếu tác dụng một lực tương tự như các hãng điện thoại khác. Tin dồn iPhone 6, 6 Plus bị uốn cong chỉ là tin đồn thứ thiệt nhằm làm giảm sức hút của iPhone trong mắt người dùng.

15

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý? <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6, 6 Plus giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h