5 tính năng “bá đạo” được mong đợi nhất trên iPhone 8

5 tính năng “bá đạo” được mong đợi nhất trên iPhone 8

Theo thông lệ của Apple, iPhone 8 sẽ ra mắt trong mùa thu năm nay, cùng với đó là sự ra đời của iOS 11. Ở thời điểm hiện tại vẫn còn khá sớm để biết được iOS 11 sẽ có những điểm đột phá nào, thế nhưng người dùng đã không ngừng mong đợi những tính năng còn thiếu sót của Apple trên iOS 10 sẽ được khắc phục trên iOS 11 để iPhone 8 có thể xứng danh siêu phẩm, “đè bẹp” mọi đối thủ.

Giá iPhone 8 giá bao nhiêu, mua iPhone 8 ở đâu rẻ nhất HCM

Dưới đây là 5 tính năng mà người dùng đang mong đợi nhất trên iPhone 8:

  1. Trợ lý ảo Siri sẽ được cải tiến mạnh mẽ hơn

Trên Galaxy S8, Samsung đã trang bị trợ lí ảo mới Bixby với nhiều khả năng vô cùng ấn tượng và vượt trội hơn so với Siri. Đặc biệt nhất là khả năng tự học thói quen của người dùng, hay ngoài ra lệnh bằng giọng nói thì người dùng còn ra lệnh cho Bixby bằng văn bản và ảnh chụp thông qua camera trên smartphone.

Còn về phía Siri thì nó đã gắn liền iPhone kể từ năm 2011 và đến nay vẫn được Apple cải tiến liên tục theo từng bản cập nhật. Tuy nhiên, điều này dường như là chưa đủ và các iFan đang rất mong muốn Siri được cải tiến vượt trội hơn, làm được nhiều thứ hơn và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn nữa, bao gồm cả tiếng Việt.

siri

  1. Màn hình Always On

Tính năng Always On là một đặc điểm được người dùng đặc biệt yêu thích trên các flagship của Samsung từ Galaxy S7 đổ lên. Theo đó, nó sẽ giúp người dùng có thể theo dõi được các thông báo, xem giờ hay ngày tháng dễ dàng, mà không cần phải mở màn hình liên tục như trước.

Nếu Apple muốn iPhone 8 của mình trở nên hoàn hảo, tốt nhất họ nên học hỏi và áp dụng ngay tính năng này. Đây là một tính năng rất tiện dụng và hơn hết còn giúp cho người dùng hạn chế được khả năng hỏng hóc các phím bấm vật lí trên iPhone khi không phải bấm mở màn hình chỉ để xem giờ quá nhiều lần.

4029966-iphone-8-y-tuong-ve-lai-1-1493083789412

  1. Bổ sung thao tác xóa các ứng dụng nền trong 1 lần

Nghe có vẻ nực cười nhưng đây lại là tính năng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Mặc dù giao diện ứng dụng chạy nền của iPhone giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa ứng dụng đang sử dụng một cách nhanh gọn. Nhưng nếu muốn xóa tất cả các ứng dụng nền này, bạn sẽ phải giữ và trượt dọc từng tác vụ một. Và điều này đôi khi lại rất mất thời gian và khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu.

tat

  1. Thêm tùy chọn Widget trên màn hình chính

Có thể nói, các Widget của Apple hiện nay khá tiện dụng và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, còn không ít người đang mong chờ Apple sẽ tích hợp cả những tùy chọn widget lên trên màn hình chủ của iPhone. Vì nó không chỉ giúp bạn tận dụng tối đa của các widget mà còn cho phép tùy biến thiết bị phù hợp với bản thân mình.

aw

  1. Thay đổi độ phân giải video dễ dàng hơn

Có một điểm hạn chế và khiến rất nhiều iFan cảm thấy khó chịu đó chính là không thể thay đổi độ phân giải video từ ứng dụng camera. Thế nên, trên phiên bản iOS 11 tới đây, Apple sẽ có thể đáp ứng cho người dùng điều này để có thể chuyển đổi độ phân giải video từ ứng dụng camera một cách dễ dàng hơn.

vi

Trên đây là 5 tính năng mà iFan luôn mong đợi trên iPhone 8, hiện nay khi iPhone 8 chưa ra mắt thì người dùng hoàn toàn có quyền chờ đợi một chiếc iPhone như mơ ước. Tuy nhiên khá nhiều người dùng đã lựa chọn iPhone 7 Plus là sự lựa chọn thay thế khi iPhone 8 chưa ra mắt. Với người dùng, iPhone 7 là thiết bị đã được tích hợp đầy đủ những tính năng mà họ mơ ước, thậm chí nhiều tin đồn cho rằng iPhone 8 cũng sẽ không được tích hợp. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đến 24hStore để mua một chiếc iPhone 7 Plus ngay bây giờ thay vì chờ đợi iPhone 8 trong mòn mỏi.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h