Trì hoãn ngày ra mắt iPhone thế hệ mới chính là “âm mưu” của Apple?

Trì hoãn ngày ra mắt iPhone thế hệ mới chính là “âm mưu” của Apple?

Những ngày gần đây, iPhone 8 chính là chủ đề được giới công nghệ quan tâm nhất. Mới đây Ewan Spence của Forbes cho rằng sự chậm trễ trong tiến độ sản xuất iPhone mới rất có thể là chiến lược mới của Apple “phủ đầu” ông hoàng Samsung.

Cụ thể về vấn đề này ra sao? 24hStore sẽ thông tin với bạn trong bài viết dưới đây:

Theo thông tin trong những ngày vừa qua, nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ trễ hẹn ra mắt mẫu iPhone của năm 2017, rất có thể đến năm sau người dùng mới được chiêm ngưỡng siêu phẩm iPhone thế hệ mới này. Nguyên nhân của sự việc được biết do Apple gặp khó khăn khi tích hợp phím home có Touch ID dưới màn hình OLED. Do đó, iPhone 8 (hoặc 7S, hoặc iPhone Edition) có thể sẽ đến tay người dùng vào tháng 12.

4029966-iphone-8-y-tuong-ve-lai-1-1493083789412

Tuy nhiên theo chuyên gia phân tích Ewan Spence của Forbes cho rằng khó khăn này cũng là cơ hội cho Apple. Theo ông, Apple nên làm hài lòng khách hàng trước mắt bằng cách trình làng một thiết bị an toàn, trông giống iPhone 7 và chỉ nâng cấp về cấu hình, tính năng ăn khách như sạc nhanh, 2 SIM, nâng cấp chip xử lý, camera, dịch vụ iCloud… Bấy nhiêu là đủ để Apple duy trì được lợi nhuận trong năm nay. Nó có thể mang tên là iPhone 7S và 7S Plus, vẫn ra mắt trong tháng 9.

Nếu Apple thực sự áp dụng cách này, hãng sẽ giải quyết được 2 vấn đề chính là nguồn cung ứng linh kiện của Apple không cần khổ sở với màn hình OLED và phím home dưới kính nữa, và iPhone mới sẽ ra mắt đúng hẹn. Theo Ewan, Apple nên để dành những công nghệ tuyệt vời đó cho iPhone 8 và ra mắt nó vào tháng 3, nhằm đón đầu những chiếc Galaxy  dòng S của Samsung.

tim

Giới công nghệ cũng đa có nhiều chuyên gia nhận định đây là màn chậm trễ đầy ý đồ của Apple trong bối cảnh những chiếc Galaxy S của Samsung ngày càng hấp dẫn, vượt xa iPhone về thiết kế lẫn công nghệ. Những sản phẩm ra mắt trong quý I của Apple trong những năm qua (iPhone SE, iPhone 7 màu đỏ) chưa đủ hấp dẫn để ngáng đường đối thủ. Do đó, Apple cần nhân cơ hội này để thay đổi.

Những thông tin trên tuy chưa được Apple xác nhận nhưng trước tình hình đó, khả năng cao người dùng sẽ phải tiếp tục chờ đợi iPhone 8 trong một thời gian dài. Hiện nay rất nhiều iFan đã lựa chọn sử dụng iPhone 7 Plus thay vì tiếp tục chờ iPhone 8 chưa rõ ngày ra mắt. Nhiều người  dùng sau khi trải nghiệm iPhone 7 Plus cho rằng, trên thiết bị này có những tính năng cực kỳ thú vị và độc đáo mà chưa một chiếc smartphone nào có được, thậm chí iPhone 8 sau khi ra mắt cũng khó có thể so sánh với sức chiến đấu mạnh mẽ của iPhone 7 Plus hiện tại. Nếu bạn còn hoài khi về  hiệu năng khủng của “chiến binh” này, hãy đến ngay 24hStore để được trải nghiệm miễn phí trước khi chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h