Bây giờ Apple mới nhận bằng sáng chế màn hình tràn, touch ID dưới màn hình

Bây giờ Apple mới nhận bằng sáng chế màn hình tràn, touch ID dưới màn hình

iPhone 8 hiện nay là một trong những siêu phẩm được người dùng công nghệ đặc biệt quan tâm trong suốt thời gian vừa qua. Nếu người dùng đã thầm mặc định hai cải tiến công nghệ trên iPhone 8 là thiết kế tràn màn hình và tích hợp Toch ID như lời đồn đoán thì bất ngờ thay đến bây giờ Apple mới chính thức nhận bằng sáng chế cho hai tính năng mới này.

Thông tin chi tiết của sự việc ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây:

Theo nguồn thông tin tổng hợp cho biết, cụ thể một trong hai bằng sáng chế có tên gọi “Reducing the border area of a device” (tạm dịch: Giảm diện tích phần viền thiết bị). Theo mô tả, màn hình thiết bị sẽ làm tràn ra hai bên, phần rìa sẽ được đục lỗ và có thể uốn cong nhờ sử dụng một chất nền linh hoạt. Màn hình mới sẽ giảm thiểu phần diện tích chết (không cảm ứng được) và tối đa không gian hiển thị.

Sáng chế còn lại về Touch ID, cho phép bộ phận này tích hợp vào bên dưới lớp kính màn hình hiển thị. Thay vì chỉ quét tại một điểm cố định, công nghệ mới cho phép người dùng dùng ngón tay chạm vào bất cứ điểm nào trên màn hình để mở khóa. Ngoài iPhone, sáng chế này còn được áp dụng cho Touch ID trên Macbook Pro.

iPhone 6s cũ giá bao nhiêu hiện nay ? Mua ở đâu giá rẻ nhất TP.HCM  Giá iPhone 6s cũ      (cập nhập 3h trước)

bằng sáng chế apple

Theo thông tin từ một trang công nghệ uy tín tên  9to5mac, dù đây là những tính năng được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên iPhone 8, nhưng khả năng xảy ra không cao, bởi thời gian còn lại dành cho Apple quá ít (trừ trường hợp Apple tích hợp chúng trước và đăng ký sáng chế sau). Thay vào đó, tính năng trên sẽ được sử dụng trong các phiên bản iPhone đời sau.

màn hình

iFan chắc chắn sẽ gặp không ít thất vọng khi biết thông tin này từ phía Apple, nếu điều này thực sự xảy ra, tất cả mong đợi của người dùng về iPhone 8 sẽ “tan biết”. Tuy nhiên về phía Apple tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có phản hồi nào về nguồn thông tin này.

Apple vốn nổi tiếng trong việc kêu gọi truyền thông trước khi ra mắt sản phẩm mới và rất có thể thông tin này về iPhone 8 cũng nằm trong sự tính toán của hãng này. Vì vậy khi iPhone 8 còn chưa ra mắt thì người dùng vẫn có quyền mong đợi một chiếc iPhone thế hệ mới có những cải tiến vượt trội.

_MG_8099

Hiện nay khi iPhone 8 còn chưa có ngày ra mắt chính thức thì phần đông người dùng quyết định chọn mua iPhone 7 Plus thay vì chờ đợi siêu phẩm tương lai này trong “mòn mỏi”.  Trên thực tế iPhone 7 Plus được người dùng nhận định có nhiều tính năng độc đáo, cải tiến vượt bậc mà siêu phẩm iPhone 8 tương lai chưa chắc đã được tích hợp. Nếu bạn còn hoài nghi về cấu hình mạnh mẽ của iPhone 7 Plus, bạn có thể đến ngay 24hStore để được trải nghiệm sản phẩm miễn phí trước khi mua được thiết bị phù hợp nhất.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h