Đây là những ứng dụng độc quyền trên iPhone khiến người dùng Android phải ghen tị

Đây là những ứng dụng độc quyền trên iPhone khiến người dùng Android phải ghen tị

Ứng dụng là một trong những yếu tố khiến cho smartphone trở nên một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhắc đến kho ứng dụng giữa Android và iOS thì khó có thể so sánh được sự đa dạng và tiện ích. Tuy nhiên, iFan vẫn phát hiện ra trên hệ điều hành iOS có một số ứng dụng độc quyền khiến Android phải ghen tị. Bạn đã cài đặt những ứng dụng này chưa? Hãy tìm hiểu top 5 ứng dụng hot nhất trên iOS dưới đây nhé:

News: Apple phát triển công nghệ 5G, iFan có thể lướt web “bao nhanh”

  1. Ứng dụng Litely đem lại cho người dùng những bức ảnh chuyên nghiệp

Litely là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, mang lại cho người dùng những bức ảnh đẹp sống động. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những bộ lọc màu nhẹ nhàng cho ảnh chụp, khiến chúng trở nên đẹp chuyên nghiệp như chụp bằng máy ảnh. Ngoài ra ứng dụng này còn có giao diện khá dễ sử dụng giúp người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa hình ảnh theo ý của mình.

LITELY

  1. Fresh Air là một ứng dụng thời tiết tuyệt đẹp

Được đánh giá là một trong những ứng dụng thời tiết đẹp nhất trên iOS, Fresh Air chính là ứng dụng mà người dùng Android nào cũng phải ghen tị. Trên ứng dụng này có những biểu đồ theo phong cách tối giản. Người dùng có thể cuộn màn hình để xem thời tiết theo từng mốc thời gian, kết nối với ứng dụng lịch năm để cập nhật thời tiết cho từng sự kiện của mình.

thoi thiet

  1. Ứng dụng Vesper thú vị để bạn ghi lại những suy nghĩ của mình

Vesper là một ứng dụng ghi chép được đánh giá cao ở khả năng quản lý thông tin. Bạn có thể gắn tag cho từng bài biết để dễ tìm kiếm hơn sau này. Ngoài ra, tất cả các ghi chép của bạn đều được đồng bộ hóa với tài khoản Vesper hoàn toàn miễn phí.

vesper

  1. Quản lý công việc dễ dàng hơn với ứng dụng Clear

Ứng dung Clear giúp bạn có thể dễ dàng quản lý những việc mình cần làm trên iPhone. Bạn có thể dễ dàng kéo, thả để sắp xếp lại những việc cần làm, thêm mới việc cần làm đơn giản bằng cách kéo màn hình xuống và nhập thông tin. Khi xong một việc gì đó, tất cả những gì người dùng cần làm là vuốt tay sang phải.

clear

  1. Ứng dụng Pedometer++ giúp bạn theo dõi hoạt động thể chất hàng ngày

Pedometer++ là giải pháp hoàn hảo để bạn cập nhật nhanh các thông tin về tình hình hoạt động thể chất của mình hàng ngày. Theo khẳng định của đơn vị phát hành, Pedometer++ có thể hoạt động hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thời lượng pin của người dùng.

pedometer

Trên đây là 5 ứng dụng hàng đầu chỉ có trên iOS khiến người dùng Android phải ghen tị. Hiện nay các thiết bị của Apple vẫn luôn được đánh giá cao nhờ vào tính ổn định và chuyên nghiệp của hệ điều hành iOS. Nếu bạn cần một thiết bị có hiệu năng mạnh mẽ thì iPhone chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn nên nhắm đến. Ngay bây giờ bạn có thể tới 24hStore để trải nghiệm miễn phí sản phẩm iPhone trước khi chọn mua được thiết bị ưng ý với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h